Triển lãm xe điện VinFast hot nhất năm đổ bộ “Thành phố hoa phượng đỏ”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Khép lại hành trình ấn tượng tại Thủ đô, chuỗi triển lãm xe điện “VinFast – Vì tương lai xanh” sẽ tiếp tục với điểm đến thứ 2 – “Thành phố hoa phượng đỏ” từ ngày 14/7 – 16/7/2023 tại Vincom Imperia Hải Phòng.

Triển lãm xe điện VinFast hot nhất năm đổ bộ “Thành phố hoa phượng đỏ”

Hải Phòng - Điểm dừng chân ý nghĩa của “VinFast – Vì tương lai xanh”

“Thành phố Hoa phượng đỏ” là điểm đến đặc biệt của “VinFast – Vì tương lai xanh”. Từ vùng đầm lầy ven biển Cát Hải, VinFast xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô quy mô bậc nhất Đông Nam Á, cho ra đời dải sản phẩm thuần điện hoàn chỉnh phủ kín mọi phân khúc. Chỉ trong vòng 6 năm, bằng sự quyết tâm và tốc độ triển khai đáng kinh ngạc, VinFast đã giới thiệu ra thị trường 20 sản phẩm các loại, đồng thời từng bước vươn ra trường quốc tế, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một kỳ tích trong lĩnh vực sản xuất ô tô.

Triển lãm xe điện VinFast hot nhất năm đổ bộ “Thành phố hoa phượng đỏ” ảnh 1
VF 7 sẽ được trưng bày tại triển lãm ở Hải Phòng.

Sau thành công vang dội tại Hà Nội, VinFast sẽ có những điều chỉnh để tối ưu hơn nữa trải nghiệm cho khách tham quan tại sự kiện ở Hải Phòng. Với sự đầu tư công phu, công nghệ trình diễn hiện đại, “VinFast – Vì tương lai xanh” được kỳ vọng là điểm đến đáng chờ đợi tại “thành phố hoa phượng đỏ” vào dịp cuối tuần.

Hải Phòng cũng là điểm dừng chân thứ hai của chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”. Triển lãm xe điện với quy mô lớn chưa từng có từ trước tới nay tại Việt Nam được tổ chức lần lượt tại 11 tỉnh, thành từ ngày 7/7 - 17/9/2023, tái hiện lại hành trình kỳ tích của hãng xe Việt. Đồng thời triển lãm cũng mang tới cho khách tham quan trải nghiệm thú vị với dải sản phẩm điện đa dạng và các hoạt động bên lề.

Triển lãm xe điện VinFast hot nhất năm đổ bộ “Thành phố hoa phượng đỏ” ảnh 2
Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” hứa hẹn thu hút khách tham quan tại Hải Phòng.

“Điểm danh” những hoạt động đáng mong chờ tại chuỗi triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam

Tại sự kiện “VinFast – Vì tương lai xanh”, công chúng và người yêu xe Hải Phòng sẽ được khám phá đầy đủ hệ sinh thái xe điện của VinFast, bao gồm: xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và dải sản phẩm ô tô điện ở mọi phân khúc. Các mẫu xe “hot” VF 3, VF 6, VF 7 và xe đạp trợ lực điện sẽ lần đầu tiên ra mắt người dân nơi đây.

Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm có thể lái thử những sản phẩm xe máy điện, ô tô điện đầy ắp công nghệ của VinFast. Trong đó, các mẫu VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9 đều được người dùng đón nhận nhờ khả năng vận hành vượt trội.

Triển lãm xe điện VinFast hot nhất năm đổ bộ “Thành phố hoa phượng đỏ” ảnh 3

Khách tham quan triển lãm có thể lái thử những dòng xe điện đầy ắp công nghệ của VinFast.

Đến với triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” tại Hải Phòng, người tham dự sẽ có cơ hội chứng kiến robot hiện đại mô phỏng lại quá trình sản xuất bên trong nhà máy một cách sinh động. Khách tham quan cũng có thể tương tác với trợ lý ảo Vivi hay khám phá mô hình “giải phẫu xe” để có cái nhìn chi tiết về chất lượng sản phẩm.