Xe điện Pega - tuyên chiến với xe chạy xăng

(Ngày Nay) - Xe điện Pega với slogan đầy tính tranh đấu - 'sát thủ xe ga' sắp ra mắt phiên bản mới với kỳ vọng đánh bại các mẫu xe máy chạy xăng. Lễ ra mắt mẫu xe mới sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2020 tại Hà Nội. 

Xe điện Pega - tuyên chiến với xe chạy xăng

Trên mạng xã hội mới xuất hiện thư mời tham dự sự kiện ra mắt mẫu xe mới của thương hiệu xe điện Pega. Thiết kế của thư mời này đầy ẩn ý, như muốn nêu bật mong muốn đánh bại các thương hiệu xe máy truyền thống trên thị trường Việt Nam hiện tại. 

Xe điện Pega - tuyên chiến với xe chạy xăng ảnh 1

Thư mời tham gia sự kiện 

Hình ảnh chú bé đánh bay tấm khiên có chữ "H" cách điệu trên tay người khổng lồ, báo hiệu lời tuyên chiến của Pega vì một môi trường trong sạch với vũ khí là chiếc xe sử dụng năng lượng điện, thân thiện với môi trường.

Xe điện Pega - tuyên chiến với xe chạy xăng ảnh 2

Mẫu xe được cho là xe điện mới của Pega

Cách đây không lâu, hình ảnh một vài mẫu xe điện mới vừa được lan truyền trên mạng xã hội. Mẫu xe này có kích thước tương đương và kiểu dáng khá giống với các mẫu xe tay ga. Màu sắc và các chi tiết đều được thiết kế khá trẻ trung. Nhiều người dự đoán đây rất có thể là mẫu xe điện của Pega đang trong quá trình chạy thử trước khi được ra mắt tại Việt Nam.

Pega có tiền thân là hãng xe điện HKBike hoạt động rất sôi nổi trước đây. Sau khi chuyển đổi thương hiệu, hãng đã và đang cung cấp các dòng xe máy điện với mục tiêu cụ thể là cạnh tranh với các dòng xe tay ga đang tràn ngập thị trường Việt Nam. Pega cũng là hãng xe nổi tiếng với những chiến dịch Marketing gây sốc, gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội.

Theo LTA