Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết

(Ngày Nay) - Nhân dịp năm mới 2020, cộng đồng chơi xe Vespa Việt Nam tổ chức cuộc thi làm đẹp xe (độ xe). Những chiếc Vespa GTS, Vespa Sprint...được làm đẹp theo nhiều phong cách, thi nhau đọ dáng.

Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết

Được biết cuộc thi này do fanpage "Vespa Việt Nam Fanzone" tổ chức, giải thưởng là một chiếc Vespa Sprint mới nên lượng người theo dõi dự thi khá cao. Fanpage này do những người chơi xe Vespa Việt Nam lập ra, tuy mới chỉ xuất hiện cùng thời điểm tổ chức cuộc thi nhưng cũng đã có khá nhiều người theo dõi. 

Cuộc thi được tổ chức với tiêu chỉ đơn giản, người thi chỉ cần gửi 05 bức ảnh chụp xe mình cho BTC là có thể dự thi. Đã có hơn 20 xe Vespa tham gia cuộc thi này, tất cả đều được trang trí lại theo nhiều phong cách riêng, nói lên sở thích, cá tính của chủ xe.

Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 1
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 2
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 3
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 4
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 5
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 6
Xem dân chơi Vespa Việt Nam độ xe chơi tết ảnh 7

Cuộc thi sẽ kết thúc giai đoạn nhận bài thi vào ngày 01/2/2020 và tiến hành trao giải vào đầu tháng 3/2020. Đây là sân chơi bổ ích lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ là nơi cho mọi người đam mê Vespa trình diễn những đứa con tinh thần của mình.