Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Tiếp nối thành công vang dội ở miền Nam và miền Bắc, đại hội Y-Riders Fest cuối cùng của năm 2020 đã dừng chân tại Huế trong 2 ngày 5,6/12. Cộng đồng người yêu xe thể thao tại miền Trung cũng đã được cháy hết mình cùng loạt hoạt động đậm chất racing và thỏa sức trải nghiệm với bộ 3 phiên bản Monster Yamaha: NVX 155 VVA thế hệ mới, Exciter 150 và R15.

Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha

Sự kiện đã được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, phường Phú Hội, thành phố Huế. Hàng ngàn anh em Y-Riders đã được tận hưởng những khoảnh khắc bùng cháy cùng hàng loạt các hoạt động nối tiếp nhau.

Đặc biệt, bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản Monster Yamaha “uy lực mãnh thú”: NVX 155 VVA thế hệ mới, R15 và Exciter 150 đã được chào đón vô cùng nồng nhiệt tại đại hội Y-Riders Fest 2020 ở Huế. Nhiều tay lái lần đầu tiên được thỏa sức trải nghiệm cùng siêu xe tay ga thể thao Yamaha NVX 155 VVA thế hệ mới và thực tế chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt 4 màu mới của ông vua đường phố Exciter - The Four Kings và R15.

do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức như: biểu diễn mô tô mạo hiểm; thi tay lái lụa trên sa hình theo tiêu chuẩn Revkhana của Yamaha; thi độ xe; hướng dẫn lái xe phân khối lớn cho các “tân binh”; những trò chơi vận động với hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn và chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của ca sĩ Isaac và ban nhạc Parasite.

Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha ảnh 1

Qua thực tế trải nghiệm, một số bikers đã chia sẻ: bộ ba YZF-R15, Exciter 150 và NVX 155 VVA phiên bản mới sở hữu visual cực “ngầu” tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ các nhìn đầu tiên. Với bộ tem móng vuốt mãnh thú đặc trưng của Monster được thiết kế ở vị trí nổi bật trên thân, kết hợp cùng bộ tem riêng biệt của từng mẫu xe đã truyền cảm giác phấn khích, ham muốn khám phá. Ngoài thiết kế nam tính độc đáo, bộ ba YZF-R15, Exciter 150 và NVX 155 VVA phiên bản mới còn sở hữu hệ thống động cơ đầy sức mạnh cùng những chức năng tiên tiến vượt trội, dễ dàng làm hài lòng những tay lái đam mê tốc độ và công nghệ hiện đại.

Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha ảnh 2

Ngoài ra, tại sự kiện, khách hàng đặt mua xe NVX 155 VVA thế hệ mới được tặng ngay 1 đồng hồ Casio G-shock.

Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha ảnh 3
Y-Riders Fest 2020 kết thúc với màn ra mắt đặc sắc của bộ 3 siêu xe thể thao phiên bản MonsterYamaha ảnh 4

Đại hội Y-Riders Fest 2020 là chuỗi sự kiện lớn nhất năm dành riêng cho cộng đồng người yêu xe thể thao Yamaha. Được tham gia các hoạt động đậm chất racing và cùng nhau trải nghiệm khối động cơ mạnh mẽ, với những tính năng vượt trội được trang bị trên các dòng xe đã thỏa mãn sở thích, khao khát và đam mê của những tín đồ yêu xe Yamaha. Đây cũng là món quà có giá trị tinh thần to lớn, giúp kết nối mọi thành viên trong cộng đồng mê xe thể thao mà Yamaha Motor Việt Nam đã đồng hành trong suốt gần 20 năm qua.

Theo kienthuc.net.vn