Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga NVX 155 VVA hoàn toàn mới mang thông điệp “New Ride – New Connect – New Me” với giá bán 53 triệu đồng. Đây được xem là đối thủ đáng gờm của Honda PCX.


Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam

Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ ưa thích dòng xe tay ga thể thao, Yamaha NVX 155 VVA 2020 hoàn toàn mới mang thông điệp “New Ride – New Connect – New Me” cho trải nghiệm lái hoàn hảo từ các yếu tố: Sức mạnh mới (Động cơ Blue Core 155cc VVA), kết nối mới (Ứng dụng Y-Connect thông minh), bản lĩnh mới (Thiết kế mới cá tính, đậm chất thể thao).

Ở phiên bản hoàn toàn mới này, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt bản 125cc mà chỉ ra mắt bản NVX 155cc được đổi mới toàn diện với thiết kế cá tính, đậm chất thể thao.

Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam ảnh 1
Yamaha Việt Nam ra mắt NVX 155 VVA hoàn toàn mới trang bị ứng dụng Y-Connect.


Thân xe dạng chữ “X” được cải tiến theo phong cách mạnh mẽ hơn với hai đặc tính tiêu biểu là “lực truyền động” tạo ra bởi bánh xe sau bản rộng với độ bám đường tốt và “đường điều khiển” thể hiện qua cấu tạo thân trước dễ điều khiển và đáp ứng nhanh hơn.

Phần hông xe được thiết kế mới nhằm tối ưu trải nghiệm lái mang đến cảm giác thoải mái cho người lái và người ngồi phía sau trong quá trình di chuyển, tạo tổng thể thon gọn khi nhìn từ phía sau.

Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam ảnh 2
Ở phiên bản hoàn toàn mới này, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt bản 125cc mà chỉ ra mắt bản NVX 155cc được đổi mới toàn diện.


Cùng với đó, yên xe được nâng cấp chất liệu và chia hai tầng rõ rệt theo đường nét đuôi xe giúp người lái và người ngồi phía sau thêm thoải mái. Không gian để chân cũng được tối ưu nhờ mở rộng diện tích sàn và dốc nhẹ về phía sau cho thế ngồi thêm vững.

Ở phiên bản mới này, phần đầu xe gây ấn tượng với cụm đèn pha lớn được thiết kế hài hòa, cân bằng với tổng thể xe. Cụm đèn trước của xe được chuốt nhọn và kéo cao về hai bên tạo điểm nhấn góc cạnh và thể thao hơn.

Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam ảnh 3
Cụm đèn trước của xe được chuốt nhọn và kéo cao về hai bên tạo điểm nhấn góc cạnh và thể thao hơn.


Bên cạnh đó, đèn LED định vị cũng là một tính năng mới mang tính biểu tượng của thiết kế mặt trước. Đèn hậu và đèn xi-nhan tạo hiệu ứng thị giác 3 chiều.

Sức mạnh của NVX 155 VVA hoàn toàn mới là khối động cơ Blue Core 155cc – 4 thì, làm mát bằng dung dịch, xy lanh đơn, phun xăng điện tử với hệ thống CVT. Đường kính và hành trình piston 58 x 58.7mm; tỉ số nén 11,6: 1 cao hơn thế hệ động cơ trước đó.
Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam ảnh 4
NVX 155 VVA hoàn toàn mới là được trang bị ứng dụng Y-Connect - ứng dụng công nghệ tích hợp trên điện thoại lần đầu tiên được trang bị trên xe tay ga Yamaha tại Việt Nam.
Ngoài trang bị bộ điều khiển động cơ (Starter Generator Control Unit - SGCU) giúp động cơ khởi động êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn, điểm nhấn trên NVX 155 VVA hoàn toàn mới là được trang bị ứng dụng Y-Connect - ứng dụng công nghệ tích hợp trên điện thoại lần đầu tiên được trang bị trên xe tay ga Yamaha tại Việt Nam cho phép kết nối với hệ điều hành iOS và Android.
Yamaha NVX 155 VVA mới giá 53 triệu đồng, đấu Honda PCX tại Việt Nam ảnh 5
Sức mạnh của NVX 155 VVA hoàn toàn mới là khối động cơ Blue Core 155cc – 4 thì, làm mát bằng dung dịch, xy lanh đơn, phun xăng điện tử với hệ thống CVT.

Bên cạnh đó, xe được trang bị nhiều chức năng tiện ích, gồm màn hình LCD của xe thông báo tin nhắn, e-mail và cuộc gọi từ điện thoại; báo lỗi khi xe gặp sự cố hoặc hỏng hóc; báo lịch thay nhớt và tình trạng ắc-quy; báo mức tiêu hao nhiên liệu thực tế; xác định vị trí gần đây khi tìm xe.

Theo Xethitruong