2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ

(Ngày Nay) - Lamboghini Urus là một mẫu xe được nhiều người đam mê tốc độ quan tâm, và mẫu xe này càng trở nên nóng hơn khi 2 chiếc vừa bị đánh cắp bởi kẻ cắp không ai khác chính là...những đứa trẻ.

2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ

Theo Cục Cảnh sát Wayland, vào lúc 3h05 sáng 18/2, Sở Cảnh sát đột ngột nhận được chuông báo chống trộm ở cửa hàng Lamboghini Boston.

2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ ảnh 1


Như thường lệ, cảnh sát lập tức phát hiện và đuổi theo 2 chiếc Lamboghini Urus và một chiếc Chevrolet Cruze để ngăn chặn vụ trộm cắp.

2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ ảnh 2

Chiếc Cruze bỏ cuộc đầu tiên do bị lật, trong khi đó 2 chiếc siêu xe vụt mất với tốc độ cao. Tuy nhiên dường như mọi sự tập trung đổ dồn vào chiếc Cruze khi đồng bọn của 2 tên trộm 2 chiếc Urus mới ở độ tuổi vị thành niên.

2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ ảnh 3


Phía cảnh sát điều tra và phát hiện vụ trộm 2 chiếc Urus được thực hiện bằng việc kẻ trộm phá vỡ cửa kính phía trước showroom. Do đó càng khó tin những điều này đều là do một đám trẻ gây ra.

2 chiếc Lamboghini Urus bị đánh cắp bởi những đứa trẻ ảnh 4


Tuy nhiên chỉ khoảng 5 giờ sau, cảnh sát gần Malden đã thông báo rằng 2 chiếc Urus đã gặp nạn, chúng đã tự tông vào nhau trên đường tẩu thoát. Một tên đã bị tóm gọn sau vụ va chạm, tên còn lại đã kịp thời bỏ xe tẩu thoát.

Theo Carscoop