Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021

(Ngày Nay) - Hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mới Kia Sorento 2021 đã được hãng xe đến từ Hàn Quốc công bố trước thềm triển lãm Geneva Motor Show sẽ diễn ra vào tháng tới.

Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021

Đúng như những gì hình ảnh tiết lộ về mẫu xe sắp ra mắt của Kia tiết lộ, Sorento thế hệ mới có diện mạo khác biệt hoàn toàn so với mẫu tiền nhiệm.

Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021 ảnh 1


Phần đầu xe thực sự khoẻ khoắn nhờ có cụm lưới tản nhiệt hình mũi hổ được thiết kế liền mạch với cụm đèn pha và đèn LED định vị ban ngày.

Bên cạnh đó, Kia cũng công bố họ đã kéo dài trục cơ sở của Sorento mới, trong khi đã thiết kế gọn lại phần đầu xe và đuôi xe. Phần hông xe cũng tạo dáng vẻ thực sự bắt mắt nhờ có phần cửa sổ phía sau thiết kế sắc cạnh và một chi tiết màu bạc tạo điểm nhấn ở trục C.

Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021 ảnh 2


Phía sau xe là phần đèn hậu được thiết kế dạng tách rời, cánh lướt gió kích thước khá lớn, khoẻ mạnh và phần chữ Sorento to bản, đặt giữa nắp cốp xe.

Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021 ảnh 3


Kia cũng cung cấp những hình ảnh nội thất của mẫu xe mới. Được đặt ngay giữa cabin là màn hình giải trí trung tâm cảm ứng kích thước hơn 10-inch trong khi ngay phía dưới là hệ thống điều chỉnh điều hoà vẫn được kết hợp những nút bấm cơ học. Vị trí đồng hồ hiển thị thông tin lái xe dành cho tài xế cũng được trang bị một màn hình kích thước lên đến 12.3-inch thay thế hoàn toàn cho cụm đồng hồ cơ.

Nội thất xe trở nên sang trọng hơn khi nhà sản xuất đã trang bị hệ thống đèn nội thất Ambient light và bọc da 2 tông màu.

Kia công bố những hình ảnh đầu tiên và thông tin Sorento 2021 ảnh 4


Nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi vẫn chưa có thông báo cụ thể chính thức nào về thông số kỹ thuật sẽ được trang bị cho chiếc xe, do đó thông tin về trang bị động cơ vẫn chưa được khẳng định. Tuy nhiên những hình ảnh đã bị lộ gần đây đã tiết lộ rằng chiếc SUV mới của Kia sẽ có phiên bản động cơ ECO Hybrid trong khi trang bị 2.0 turbo vẫn sẽ được giữ nguyên.

Toàn bộ thông tin chi tiết của chiếc xe có lẽ sẽ xuất hiện vào ngày 3/4 sắp tới, khi chiếc xe được hãng chính thức giới thiệu tại Geneva Motor Show.

Theo Carscoop