Audi A8 2022 Facelift lộ diện, cập nhật cụm đèn và lưới tản nhiệt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - c

Audi A8 2022 Facelift lộ diện, cập nhật cụm đèn và lưới tản nhiệt

Mẫu sedan sang trọng bậc nhất của Audi - Audi A8 vừa được bắt gặp khi đang thử nghiệm trên phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn. Trước đó, phiên bản trục cơ sở kéo dài Audi A8L cũng đã được bắt gặp thử nghiệm tương tự, và trên cả 2 phiên bản mới, chỉ có 1 vài chi tiết được thay đổi.

Audi A8 2022 Facelift lộ diện, cập nhật cụm đèn và lưới tản nhiệt ảnh 1

Bắt đầu từ phía trước, A8 facelift sẽ nhận được sự thay đổi về lưới tản nhiệt trước, sẽ không có các thanh ngang xuất hiện trên lưới tản nhiệt như trước. Phần lưới tản nhiệt trên phiên bản facelift giờ đây có nhiều hoạ tiết hình thang, mặt ca-lăng cũng hoàn toàn sử dụng màu đen. Tuy nhiên rất có thể, ở phiên bản chính thức, phần đầu xe sẽ có thay đổi về chi tiết, ví dụ như sử dụng các thanh chrome trên nhiều vị trí của lưới tản nhiệt.

Audi A8 2022 Facelift lộ diện, cập nhật cụm đèn và lưới tản nhiệt ảnh 2

Kế đến, cụm đèn chiếu sáng cũng có hình dáng khác, với một nửa phía dưới được tinh chỉnh lại, dải LED định vị ban ngày cũng được dời lên phía trên tương tự như Audi A4 sedan. Bên cạnh đó cũng có những chi tiết thay đổi nhỏ của phần cản trước, nhưng dường như không có nhiều khác biệt.

Audi A8 2022 Facelift lộ diện, cập nhật cụm đèn và lưới tản nhiệt ảnh 3

Thân xe không có sự thay đổi. Đuôi xe được Audi thiết kế lại rất nhỏ ở cụm đèn hậu, với chỉ một chút khác biệt ở phần đồ hoạ của cụm đèn.

Audi sẽ đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt mẫu xe mới trong vài tháng tới, cũng như công bố những thay đổi rõ rệt về mẫu xe. Ngoài ra, theo Audi, hãng xe cũng đã xác định kế hoạch ra mắt A4 và A6 phiên bản thuần điện trong thời gian tới, thậm chí A8 cũng không phải ngoại lệ.

Theo Motor1