Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Audi giới thiệu mẫu concept Audi E-tron GT vào năm 2018 tại triển lãm ô tô Los Angeles và sẽ hiện thực hoá chiếc xe vào ngày 9 tháng 2 sắp tới.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt

Audi vừa công bố một hình ảnh "nhá hàng" cho chiếc Coupe 4 cửa mới nhất chuẩn bị được ra mắt. Mặc dù chưa có những góc nhìn đủ rõ ràng về mẫu xe, tuy nhiên vẫn có thể thấy phiên bản thương mại sẽ khá tương đồng với bản concept được giới thiệu trước đó.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt ảnh 1

Đương nhiên, Audi E-tron GT 2022 là một mẫu Coupe 4 cửa, sử dụng điện hoàn toàn. Vì thế, giống với nhiều mẫu xe điện khác, phần đầu xe không có lưới tản nhiệt, đi kèm với cụm đèn chiếu sáng thiết kế mảnh mai hiện đại. Khu vực sạc điện cho xe nằm ở bên tài xế.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt ảnh 2

Theo hình ảnh được đăng tải, góc nhìn từ phía thân xe mang lại dáng vẻ vô cùng cuốn hút, với phần nắp capo trải dài, khoang xe được vuốt thấp dần về phía sau. Xe cũng được trang bị phần cản sau rất cơ bắp và các hốc bánh xe dạng khí động học.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt ảnh 3

Đuôi xe hiện đại với phần đèn hậu được kết nối với nhau bằng cả đèn LED và dải chrome mỏng. Cản sau thể thao nhưng tất nhiên, thiếu đi phần ống xả như trên xe truyền thống, bởi đây là chiếc xe chạy bằng điện hoàn toàn.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt ảnh 4

Toàn bộ thông tin về chiếc xe sẽ được công bố vào tháng sau, Audi e-tron sẽ là đối thủ trực tiếp với Porsche Taycan. Audi cũng sẽ đưa ra nhiều biến thể, trong đó phiên bản RS sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian với 2 motor. Sức mạnh động cơ được sản sinh ở mức 637 mã lực với khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ chưa đầy 3.5 giây.

Audi E-Tron GT 2022 - chiếc coupe điện 4 cửa chuẩn bị được ra mắt ảnh 5

Theo Carscoops