Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một chiếc VinFast Vf9 đang trên xe vận chuyển đến Trung tâm đăng kiểm tại Hải Phòng ngày hôm nay.

Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm

Một chiếc xe điện VF9 của VinFast được phát hiện đang trên đường đi đăng kiểm tại thành phố Hải Phòng, hé lộ nhiều chi tiết cận cảnh.

Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên VF9 lộ diện, trước đây mẫu xe này đã từng được phát hiện trong quá trình vận chuyển sang các trung tâm thử nghiệm ở nước ngoài, cũng như được trưng bày ở các triển lãm quốc tế. Tuy nhiên tại Việt Nam, những hình ảnh chính thức vẫn còn khá khiêm tốn khiến không ít người mong đợi, đặc biệt đối với những người đã quyết định đặt cọc mẫu xe này.

Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm ảnh 2
Cụm đèn hậu có thiết kế nhận diện thương hiệu quen thuộc. Logo VinFast xuất hiện trên cột C, cột D tàng hình giúp chiếc xe đã dài lại càng dài.

VF9 thuộc dòng SUV full-size thuần điện, xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 5.120mm x 2.000mm x 1.721mm. Khoảng sáng gầm đạt 207mm và chiều dài trục cơ sở 3.150mm

Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm ảnh 3

Xe sử dụng bộ mâm kích thước 21 inch

Về vận hành, VF 9 được trang bị 2 động cơ điện cho công suất 402 mã lực, mô men xoắn cực đại 640 Nm. Xe sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khách hàng có 2 tùy chọn phiên bản pin với quãng đường di chuyển là 485 km và 680 km sau mỗi lần sạc đầy.

Bắt gặp VinFast VF9 đang trên đường đi đăng kiểm ảnh 4

VinFast VF9 sử dụng chuẩn sạc tương tự trên VF8

Theo công bố, VF9 Eco có mức giá 1,442 tỷ và bản Plus có giá 1,572 tỷ đồng. VinFast đã nhận đặt cọc mẫu xe này từ hồi đầu năm.

Video:

Với việc VF9 được mang đi đăng kiểm, hứa hẹn thời điểm giao xe sẽ không còn xa.