Bentley ra mắt BST giới hạn Vietnam Skyline

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nổi tiếng với những chiếc xe được cá nhân hoá, thương hiệu xe Anh hơn 100 năm tuổi Bentley chuẩn bị trình làng bộ sưu tập độc bản Bentley Vietnam Skyline, được khơi nguồn cảm hứng từ những cảnh quan nổi tiếng nhất tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Bentley ra mắt BST giới hạn Vietnam Skyline

Skyline (đường chân trời) là khung cảnh tổng hòa hay một phần của thành phố với những tòa nhà cao tầng vươn lên chạm chân trời. Skyline mang nét riêng biệt độc đáo bởi cấu trúc của mỗi thành phố rất khác nhau. Vì thế mỗi vùng đất đều có riêng một “đường chân trời” có thể được coi như dấu vân tay, nét đặc trưng làm nên biểu tượng của thành phố.

Trên tinh thần đó, bộ sưu tập độc bản Bentley Vietnam Skyline sẽ ra mắt giới mộ điệu Việt với 3 chiếc xe được cá nhân hóa cho 3 thành phố, hội tụ đầy đủ các dòng xe đình đám của Bentley hiện tại là Flying Spur, Continental GTC và Bentayga.

Là một trong số ít bộ sưu tập chủ đề của Bentley trên thế giới, Vietnam Skyline khẳng định sự ưu ái đặc biệt mà hãng xe sang Anh quốc dành cho thị trường Việt, qua đó ghi điểm với nhóm khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu đang ngày càng gia tăng.

Tạo tác nên sự xa hoa tuyệt đỉnh của bộ sưu tập “hàng thửa” này chính là đội ngũ cá nhân hoá Mulliner, nơi phá vỡ mọi giới hạn của trí tưởng tượng thông thường và thăng hoa trong nghệ thuật thiết kế - chế tác.

Tay nghề thủ công điêu luyện cùng sự hỗ trợ của công nghệ tối tân sẽ giúp các nghệ nhân Mulliner hiện thực hóa mọi yêu cầu tuỳ biến chiếc xe, từ diện mạo bên ngoài cho tới nội thất bên trong, đạt đến sự cá nhân hoá “độc nhất vô nhị” cùng sự hoàn thiện đến mức độ tinh xảo.