BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất

(Ngày Nay) - Mẫu BMW 4 Series Convertible thế hệ thứ hai tiếp tục bị bắt gặp và ghi lại hình ảnh khi đang trên đường thử ở châu Âu. Điều kiện thời tiết thuận lợi đã giúp các tay máy có những bức ảnh khá chi tiết về bản nâng cấp này của BMW.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất

Phân khúc xe mui trần thể thao gồm các Audi A5 hay Mercedes Benz C-class vừa nóng hơn bởi sự xuất hiện của chiếc thể thao mui mềm BMW 4-Series Convertible thế hệ 2 có thể gây ấn tượng với người dùng bởi phong cách hấp dẫn tương tự trên 8-Series.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 1

Ngoại hình

Cụm đèn pha và đèn hậu được thể hiện rất rõ qua các bức ảnh, với công nghệ đèn LED được lấy cảm hứng từ những người đàn anh cùng nhà BMW. Điểm khác biệt dễ được nhận thấy ngoài phần đèn pha và đèn hậu là phần lưới tản nhiệt hình quả thận mới. Mặc dù phần lưới tản nhiệt đã bị che đi phần nào bởi lớp nguỵ trang, nhưng gần như chắc chắn kích thước của nó sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 2

Phần cản trước có vẻ cũng hơi khác so với một phiên bản thử nghiệm khác của chiếc xe đã từng được phát hiện. Cản sau thể thao cũng mang thiết kế khác biệt, và cụm ống xả có cửa xả lớn hơn.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 3

Khung gầm và động cơ

BMW 4 Series Convertible sẽ được thay thế phần mui bằng hệ thống mui mềm để giảm trọng lượng và tiết kiệm không gian, thân xe đặt trên phiên bản tinh chỉnh cấu trúc khung gầm CLAR được sử dụng trên phiên bản mới nhất của 3-Series. Cả mẫu Coupe và Cablio đều sẽ có thân xe dài rộng và thấp hơn so với 3-Series Sedan, giúp chiếc xe tăng cường sự ổn định và khả năng kiểm soát.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 4

Tuỳ chọn động cơ có thể có là động cơ 2.0L 4 xi-lanh, 3.0L 6 xi-lanh turbo (được sử dụng trên nhiều mẫu xe của BMW hư 420i, 430i và M440i xDrive...).

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 5

Với quá trình thử nghiệm gần như sắp hoàn thiện, rất có thể BMW sẽ quyết định giới thiệu sản phẩm vào nửa đầu năm nay, sau đó sẽ trưng bày trước công chúng tại một triển lãm xe lớn. Phiên bản thường sẽ được hãng ra mắt trước, sau đó sẽ là phiên bản hiệu năng cao M4, dự kiến sẽ ra mắt khoảng cuối năm 2020.

BMW 4 Series Convertible lộ diện ảnh thử nghiệm mới nhất ảnh 6

Theo Carscoops