BMW 5 Series facelift lộ diện những hình ảnh đầu tiên

(Ngày Nay) - Chỉ còn ít ngày nữa BMW sẽ chính thức giới thiệu mẫu 5 Series mới tại một sự kiện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên hiện tại, những hình ảnh về mẫu xe này đã dần lộ diện.

BMW 5 Series facelift lộ diện những hình ảnh đầu tiên

Tuần trước, BMW tiết lộ phiên bản facelift 5 Series sắp ra mắt và tuyên bố mẫu xe hạng sang sẽ sớm xuất hiện. Mới đây, trên trang mạng xã hội Instagram của BMW tại Hàn Quốc, hãng xe này đã thông tin BMW 5 Series facelift sẽ được ra mắt vào ngày 27/5. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu BMW 6 Series Grand Turismo facelift.

BMW 5 Series facelift lộ diện những hình ảnh đầu tiên ảnh 1


Theo hình ảnh được tiết lộ, mặc dù chiếc xe vẫn được nguỵ trang cẩn thận nhưng có thể nhận ra những thay đổi về đèn pha, trên phiên bản này được thiết kế lại trông mảnh mai và bóng bẩy hơn. Ở những vị trí khác, đèn hậu, cản trước và cản sau cũng được thiết kế lại một cách tinh tế. Các lưới tản nhiệt với hình 2 quả thận sẽ lớn hơn một chút nhưng trông vẫn gọn gàng so với lưới tản nhiệt khổng lồ trên mẫu 4 series mới.

BMW đã ngừng sản xuất 6 Series Gran Turismo tại Mỹ cho mẫu 2020, vì vậy rất có thể phiên bản facelift sẽ không được bán ở Mỹ. BMW sẽ giới thiệu phiên bản 530e Plug-in Hybrid vào ngày 27/5 với gói M Sport.

BMW 5 Series facelift lộ diện những hình ảnh đầu tiên ảnh 2


Giống như BMW 330e, 530e nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít và một động cơ điện tạo ra công suất kết hợp 288 mã lực, mô-men xoắn 310 lb-ft. Một số thông tin cũng cho thấy một biến thể "545e" mạnh mẽ hơn với động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp và động cơ điện.

BMW 5 Series facelift lộ diện những hình ảnh đầu tiên ảnh 3


Các tùy chọn động cơ khác dự kiến sẽ được chuyển sang từ mô hình hiện tại, bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít 2.0 mã lực và động cơ xăng 3.0 lít 335 mã lực. Một động cơ V8 tăng áp sẽ cung cấp năng lượng cho M550i được cập nhật, tạo ra 523 mã lực và mô-men xoắn 553 lb-ft trong mô hình hiện tại. Tất cả các mẫu xe sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Theo Carbuzz