BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc'

(Ngày Nay) - Phiên bản đặc biệt được BMW dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Được đặt tên là "Mặt Trời mọc", những mẫu xe thuộc bộ sưu tập này được nâng cấp về mặt thẩm mỹ và mang trên mình nhiều chi tiết đặc trưng của đất nước mặt trời mọc.

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc'

Phiên bản "Mặt Trời mọc" có sẵn với các mẫu xe X2, 3 Series và Z4 Roadster, được sản xuất giới hạn số lượng. "Mặt Trời sẽ mọc trở lại" là ý tưởng phía sau những mẫu xe này, một sự hi vọng rất phù hợp vào thời điểm bất lợi hiện tại. BMW cho biết những mẫu xe này "được sản xuất với hi vọng một ngày Thế giới sẽ lấy lại được tinh thần và tiếp tục cuộc đua".

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 1


Tất cả các phiên bản Mặt Trời mọc đều có chung màu sơn ngoại thất là màu trắng Alpine với các đường nhấn màu đỏ xuất hiện dọc thân xe và trên ốp gương. 

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 2


Các phiên bản gốc được lựa chọn cho bộ sưu tập dành riêng cho Nhật Bản đều là các phiên bản hiệu suất cao M Sport, vì vậy chúng được trang bị mâm xe hợp kim nhẹ M 19 inch và dây đai an toàn M Sport, mẫu X2 thì được trang bị những tùy chọn cao cấp nhất như gói trang bị khí động học, cánh lướt gió phía sau và vô-lăng bọc da cao cấp.

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 3


Mẫu BMW X2 Mặt Trời mọc được phát triển dựa trên phiên bản xDrive18d M Sport, giới hạn chỉ 200 chiếc và được trang bị sẵn gói nội thất đen và đỏ Magma. Trong số 200 chiếc, sẽ chỉ có 20 chiếc được bán online. Giá của mẫu X2 sẽ được bán ra từ khoảng 51.516 USD.

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 4


Với 3 Series Mặt Trời mọc, nguyên mẫu của nó là bản 320d xDrive M Sport và cũng được sản xuất giới hạn 200 chiếc màu trắng Alpine và thêm 50 chiếc màu đỏ Melbourne. Ghế ngồi được trang bị da Verneska đen với chỉ khâu tương phản màu xanh. Phiên bản đỏ Melbourne có giá bán cao hơn một chút với mức giá 65.229 USD, trong khi màu trắng Alpine là 63,744 USD.

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 5


Cuối cùng, BMW Z4 Roadster Mặt Trời mọc là phiên bản đặc biệt sDrive20i M Sport, giới hạn chỉ 50 chiếc và có giá bán 68.662 USD.

Tất cả đơn đặt hàng cho X2 và Z4 sẽ được giao vào tháng 6 năm nay. Còn mẫu 3 Series sẽ được giao vào khoảng tháng 8 tại Nhật Bản.

BMW X2, 3 Series, Z4 phiên bản 'Mặt Trời mọc' ảnh 6

Theo Motor1