CEO BKAV công bố sắp ra mắt 4 mẫu điện thoại Bphone giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sáng 27/10, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav công bố sẽ có 4 mẫu Bphone trình làng vào tháng 12 cùng cặp tai nghe không dây AirB và AirB Pro được giới thiệu trước đó, trong tháng 11.

CEO BKAV công bố sắp ra mắt 4 mẫu điện thoại Bphone giá rẻ

4 mẫu Bphone mới sẽ có tên gọi là Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G. Đây là dòng A tầm trung của Bphone. Cách đặt tên dòng A cũng nhằm phân biệt với dòng B, vốn được công ty định vị ở phân khúc giá cao hơn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về cấu hình của 4 mẫu điện thoại này, một số tin đồn cho biết những chiếc điện thoại giá rẻ của BKAV sẽ sử dụng chip MediaTek.

Ngoài Bphone, hãng cho biết sẽ cho ra mắt 2 tai nghe true wireless là AirB và AirB Pro. Sáng 28/10, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, thông báo chương trình "đặt móng"AirB Pro - tai nghe True Wireless đầu tiên do một công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất. Chương trình đặt trước lần một kéo dài từ 8h ngày 28/10 đến khi hết 200 suất đầu tiên. Chỉ một tiếng sau khi mở đặt trước, Bkav thông báo đóng hệ thống do lượng đặt hàng đã vượt số suất dự kiến.

CEO BKAV công bố sắp ra mắt 4 mẫu điện thoại Bphone giá rẻ ảnh 1

Bkav giải thích, "đặt móng" là giai đoạn trước "đặt cọc", nên chưa có giá sản phẩm. Khách hàng sẽ được giới thiệu quy trình sản xuất, trải nghiệm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt. 200 người đặt sớm được ưu đãi giảm giá 49%. Đại diện công ty cho biết AirB Pro nằm trong phân khúc tai nghe như AirPods của Apple. Thiết bị sẽ được công bố cuối tháng 11 và bán ra từ 5/12.

Theo tiết lộ của Bkav, tai nghe không dây AirB của hãng được trang bị công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC, chip set Qualcomm. Công nghệ Hybrid ANC sử dụng hệ thống khử tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn, cho phép người dùng trải nghiệm và thưởng thức âm thanh chất lượng rõ nét hơn. Đây hiện là tiêu chuẩn của tai nghe không dây cao cấp.