Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút

(Ngày Nay) - Honda chỉ phân phối 100 chiếc Civic Type R Limited Edition cho thị trường Canada, và toàn bộ số xe trên đã bán hết sạch chỉ sau vỏn vẹn 4 phút mở bán online.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút

Mặc dù không biết giá cụ thể của chiếc xe là bao nhiêu và phải đặt cọc 1000 USD để giữ chỗ cho chiếc xe, nhưng toàn bộ 100 chiếc đã nhận đủ số cọc chỉ trong 4 phút. Điều này cho thấy mẫu Honda Civic Type R Limited Edition nhận được sự quan tâm đặc biệt như thế nào tại thị trường Canada.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 1


Tất cả 100 chiếc Honda Civic Type R Limited Edition tại Canada đều mang màu sơn vàng Phoenix Yellow, hay còn có tên gọi khác là Sunlight Yellow tại Anh, nơi cũng được Honda phân phối 20 chiếc Civic Type R Limited Edition. Tương phản lại với màu vàng chủ đạo là các chi tiết màu đen bóng gồm có mui xe, ốp gương chiếu hậu, khe hút gió trên nắp capo.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 2


So với phiên bản thông thường, Type R Limited Edition có trọng lượng thấp hơn 20.9 kg nhờ cắt giảm nhiều chi tiết và đặc biệt là được sở hữu bộ mâm nhôm BBS 20 inch giúp giảm hơn 8 kg đi cùng với bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup 2. Các chi tiết khác như tấm cách nhiệt, cách âm cũng được lược bỏ, giúp giảm thêm gần 13 kg nữa.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 3


Phiên bản giới hạn cũng được trang bị những công nghệ mới nhất của Civic 2020. Phiên bản này được trang bị hệ thống phanh nâng cấp, nội thất sử dụng vô-lăng bọc da Alcantara và cần số được thiết kế mới. Ngoài ra, ở ngay vị trí cần số còn có bảng tên kèm số thứ tự, đặc trưng cho phiên bản giới hạn.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 4
Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 5


Động cơ trên phiên bản giới hạn là loại 4 xi-lanh sản sinh công suất 306 mã lực và 400 Nm lực kéo. Tùy chọn duy nhất cho hộp số là số sàn 6 cấp.

Civic Type R Limited: Bán sạch chỉ trong 4 phút ảnh 6


Honda Civic Type R Limited Edition sẽ được bán ra ở Mỹ, và Honda đang có kế hoạch sẽ bán ra 600 chiếc tại thị trường này.

Theo Motor1