Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố của giới trẻ hiện đại, không chỉ đam mê tốc độ, mà còn có niềm yêu thích mãnh liệt với nghệ thuật và khát khao thể hiện “cái tôi” độc nhất, các kỹ sư của Yamaha đã mang tới phiên bản giới hạn Exciter 155 VVA “Master Art of Street” – Kiệt tác nghệ thuật đường phố .

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn

Yamaha tin rằng cũng như nghệ thuật đường phố, những người trẻ có cách thể hiện cái tôi rất riêng, không có bất kì giới hạn nào có thể gò ép được sức sáng tạo của họ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đường phố, về nghe hay nhìn cũng đều giống như hình ảnh của giới trẻ, độc đáo và không hề trùng lặp. Lấy chất liệu đó làm định hướng thiết kế, Yamaha đã sử dụng những gam màu mạnh, táo bạo tượng trưng cho 4 tuyên ngôn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 1

Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn với thông điệp “Master Art of Street” – Kiệt tác nghệ thuật đường phố

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 2

- Born to ride: Khởi nguồn của đam mê, tình yêu của tuổi trẻ dành cho cảm giác cầm lái, ưa “xê dịch”, ham mê những cung đường, và khám phá mọi miền tổ quốc.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 3

- Ride as the King: Niềm tự hào mãnh liệt khi được tự do vùng vẫy trong vùng trời độc tôn của chính mình.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 4

- Rule the roads: Khát khao chinh phục mọi cung đường, khám phá miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những nét đặc trưng về ẩm thực, văn hoá của mỗi nơi ta đặt chân tới.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 5

- Above me only sky: Sự tự do, thoả chí tung hành để làm nên những chuyến đi rực rỡ sắc màu và tràn đầy kỷ niệm, khơi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo.

Ngoài ra, Yamaha Motor Việt Nam còn giới thiệu thêm hai phiên bản màu thể thao khác:

● 01 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm từ lần đầu tiên Yamaha tranh tài ở MotoGP (1961-2021) kết hợp 2 màu trắng – đỏ mô phỏng màu sắc đội đua Yamaha trong mùa giải lịch sử.

● 01 phiên bản Monster Energy được truyền cảm hứng từ siêu mô-tô YZR-M1 2021 của đội đua Yamaha MotoGP.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 6

Exciter 155 VVA phiên bản kỷ niệm 60 năm từ lần đầu tiên Yamaha tranh tài ở MotoGP và phiên bản Monster Energy MotoGP.

 Exciter 155 VVA ra mắt phiên bản giới hạn ảnh 7

Siêu mô-tô Yamaha YZR-M1.

Về động cơ các phiên bản giới hạn của Yamaha Exciter 155 VVA, không có sự thay đổi so với các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp ra mắt năm 2020. Bao gồm động cơ 155cc VVA phát triển trên nền tảng động cơ R15. Công xuất cực đại 17,7 mã lực, mạnh hơn 17% so với phiên bản 150cc. Hệ thống van biến thiên vô cấp (VVA), hệ thống nạp khí hoàn toàn mới, khung sườn mới và cứng chắc hơn.

Phiên bản giới hạn mang đến 6 sắc hoàn toàn mới cho Exciter 155 VVA: