Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Everest Thế H ệ Mới được trang bị hàng loạt công nghệ mới , t ừ khung vỏ vô c ù ng vững chắc và an toàn , các công nghệ hỗ trợ người lái đến hệ thống cảm biến thông minh . Đồng thời, t ính năng hỗ trợ người lái được cải tiến mang lại mức độ an toàn cao hơn bao giờ hết.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn

Hơn 60 nhà báo cùng 40 Giám đốc Đại lý toàn quốc của Ford Việt Nam là những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam. Everest Thế Hệ Mới là sự hòa trộn giữa khả năng vận hành ưu việt - sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu, sự tiện nghi tuyệt vời cùng các công nghệ tập trung vào khách hàng. Tất cả đều có trong một chiếc xe SUV vững chãi, tinh tế và có cảm giác lái thú vị.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 1

Đến tham dự Chương trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam còn có Chủ tịch Ford ASEAN bà Wisadkosin, Yukontorn (Vickie) cùng hai chuyên gia đến từ Úc, đại diện cho Khối thị trường Quốc tế của Ford: ông Ian Foston – Kỹ sư trưởng nền tảng của Everest; và ông Max Tran – Thiết kế trưởng.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 2

Được chế tạo để mang tới sự phấn khích cho khách hàng, giá trị cốt lõi của Everest Thế Hệ Mới là khả năng vận hành ưu việt cho những chuyến phiêu lưu. Khoang nội thất cao cấp, hiện đại, chất liệu tinh xảo tạo nên không gian sang trọng và yên tĩnh cho 7 hành khách. Các công nghệ và các tính năng an toàn dẫn đầu phân khúc sẽ giúp mọi hành trình của bạn đều trở nên đáng nhớ.

Ông Ian Foston, kỹ sư trưởng nền tảng Everest chia sẻ: “Khi chúng tôi bắt đầu định hình về Everest Thế Hệ Mới, chúng tôi không bắt đầu bằng cách vẽ một thiết kế mới, mà chúng tôi bắt đầu ở điểm cuối cùng: trao đổi với khách hàng. Họ là những người thích phiêu lưu, thích đi dã ngoại và giải trí với gia đình và bạn bè. Dù là vượt địa hình cát, sỏi đá hay đơn giản là di chuyển trong thành phố, những khách hàng này luôn mong muốn chiếc xe của mình phải là một chiếc SUV đa năng, mạnh mẽ và rộng rãi.”

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 3

Nhờ có được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng hơn bao giờ hết, Ford đã xác định rõ ràng mục tiêu của sản phẩm Everest Thế hệ Mới: Chiếc xe cần cứng rắn ở bên ngoài, tiện nghi an toàn ở bên trong và có khả năng vận hành ấn tượng.

Ở Việt Nam, Everest có 4 phiên bản: Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente với 7 lựa chọn màu sơn và 2 lựa chọn màu nội thất cho các phiên bản Titanium. Giá bán khởi điểm của Everest là từ 1.099.000.000 đồng đã bao gồm thuế.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 4

Ford Everest Thế Hệ Mới đặt sự an toàn của mọi chuyến phiêu lưu lên hàng đầu

Everest Thế Hệ Mới được trang bị hàng loạt công nghệ mới, từ khung vỏ vô cùng vững chắc và an toàn, các công nghệ hỗ trợ người lái đến hệ thống cảm biến thông minh. Bên cạnh đó là tính năng hỗ trợ người lái được cải tiến, mang lại mức độ an toàn cao hơn bao giờ hết.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 5

Bộ công nghệ hỗ trợ người lái của Everest Thế Hệ Mới được thiết kế để giảm bớt sự căng thẳng khi lái xe và giúp người lái tập trung vào con đường phía trước. Trên phiên bản Titanium+ cao cấp nhất hiện nay ở Việt Nam, các tính năng an toàn vượt trội bao gồm:

Hệ thống cảnh báo điểm mù (BLIS) với tính năngcảnh báo phương tiện cắt ngang với tính năng quan sát điểm mù (BLIS): Hệ thống Cảnh Báo Điểm Mù (BLIS) sử dụng cảm biến tích hợp trong đèn hậu, BLIS có thể cảnh báo người lái khi phát hiện có xe ở làn đường kế bên nằm trong điểm mù, từ đó giúp tránh va chạm khi xe chuyển làn.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 6

Hệ thống cảnh báo xe cắt ngang cảnh báo xe đang đi tới từ 2 bên khi xe đang lùi, giúp bạn lùi xe ra khỏi nhà hoặc điểm đỗ xe dễ dàng và an toàn.

Everest Titanium+ được trang bị hthống kiểm soát hành trình thích ng (ACC)với tính năng dừng và đi giữ làn đường cho phép người lái xe duy trì tốc độ và khoảng cách đã cài đặt trước với xe phía trước và thậm chí sẽ dừng xe hoàn toàn nếu cần, đồng thời hệ thống radar của xe có thể phát hiện các vạch kẻ làn đường và giúp giữ xe ở chính giữa làn đường.

Hệ thống giữ làn đường với phát hiện rìa đường được thiết kế để sử dụng trên đường liên tỉnh với vận tốc trên 65 km/h. Hệ thống sử dụng camera góc rộng của Everest đặt bên dưới gương chiếu hậu để theo dõi mép đường phía trước xe 50 mét. Khi phát hiện hai bên đường trải nhựa đột ngột xuất hiện rãnh sâu, sỏi cứng hoặc cỏ, hệ thống sẽ hỗ trợ đánh lái nhẹ để ngăn xe trôi ra khỏi đường.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 7

Hệ thống cảnh báo va chạm có thể hoạt động tại giao lộ đã được cải tiến trên Everest Thế Hệ Mới và sử dụng camera để phát hiện khả năng va chạm với các phương tiện khác, người đi bộ hoặc người đi xe đạp ngay phía trước xe, đồng thời cảnh báo cho người lái. Nếu người lái không phản ứng kịp,hệ thống phanh tự động khẩn cấp(AEB) sẽ tăng cường hỗ trợ lực phanh để có lực phanh lớn nhất khi bạn đạp phanh. Nếu bạn không kịp phản ứng và sắp xảy ra va chạm, hệ thống có thể tự động phanh để tránh hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm. Hệ thống AEB trên Everest Thế hệ Mớicũng đã được cải tiến để có thể hỗ trợ phanh khẩn cấp tại giao lộ, nhờ vào việc bổ sung một camera mới, có góc rộng hơn.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 8

Hệ thống htrợ phanh khi lùi giúp người lái xe lùi vào các điểm đỗ xe và những chỗ chật hẹp khác bằng các cảnh báo âm thanh và hình ảnh. Hệ thống cũng có thể phát hiện các vật cản phía sau xe như phương tiện hoặc người đi xe đạp, người đi bộ đang băng qua phía sau xe. Hệ thống thậm chí có thể làm cho Everest dừng hẳn lại nếu người lái không phản ứng kịp thời.

Việc đỗ xe không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng với hthống htrợ đxe tự động 2.0 mới, bạn chỉ cần ấn một nút, Everest sẽ tự đỗ vào các điểm đỗ song song hoặc vuông góc. Cảm biến siêu âm có thể phát hiện không gian đỗ xe song song thích hợp và tự động điều khiển xe vào khoảng trống đó, chiếc xe sẽ chủ động các thao tác đánh lái, chân ga, sang số và phanh. Người lái có thể tự điều khiển bất cứ lúc nào bằng cách đạp phanh hoặc bỏ ngón tay ra khỏi nút Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Tự động. Hệ thống cũng có thể đưa xe ra khỏi vị trí đỗ. Chỉ cần kích hoạt hệ thống và chọn số N và Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Tự động sẽ thực hiện phần còn lại. Khi hệ thống đã đưa xe tới vị trí mà bạn chỉ cần tiến thẳng là ra được khỏi chỗ đỗ, một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc bạn có toàn quyền kiểm soát chiếc xe. Kết hợp với camera 360 độ, camera lùi và cảm biến đỗ xe trước sau, Ford Everest Thế Hệ Mới có thể hỗ trợ bạn ở mức tối đa.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 9

Hỗ trợ phanh sau va chạm: chiếc xe sẽ tự độngkích hoạt phanh sau khi va chạm để hạn chế việc xe tiếp tục bị hất văng hay tiếp tục di chuyển ngoài ý muốn của tài xế, điều này giúp giảm nguy cơ xảy ra va chạm thứ hai. Hệ thống sẽ tự động sử dụng một lực phanh vừa phải khi phát hiện va chạm lần đầu, giúp giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm thứ hai, hạn chế gây thương tích cho người ngồi trong xe hoặc gây thêm hư hỏng cho xe.

Đèn LED Ma trận với đèn pha chống chói giúp Everest Titanium+ không gây chói mắt cho phương tiện giao thông phía trước, đồng thời người lái cũng không cần phải chuyển sang đèn chiếu gần. Hệ thống sử dụng camera gắn trên kính chắn gió để phát hiện đèn pha hoặc đèn hậu của xe phía trước. Đèn pha Ma trận được chia thành 9 phần và có thể được bật/ tắt để cung cấp chùm tia chiếu xa tốt nhất cho người lái mà không làm chói mắt những người đi ngược chiều. Đèn pha cũng có khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng tĩnh hoặc động cùng tính năng điều chỉnh cường độ sáng và khoảng cách chiếu sáng phù hợp với tốc độ.

Hệ thống bảo vệ hành khách bao gồm thắt dây an toàn được siết chặt tự động. Tính năng này được trang bị cho ghế lái, ghế phụ và 2 ghế bên ngoài của hàng ghế thứ 2. Đặc biệt hơn, dây an toàn ở hàng ghế thứ nhất và thứ hai có tính năng hạn chế lực siết. Tất cả các phiên bản đều được trang bị 7 túi khí.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 10

Khả năng vận hành ưu việt – Giá trị cốt lõi của Everest Thế Hệ Mới

Everest Thế hệ Mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm rời toàn cầu của Ford.

Phần trước của xe được áp dụng công nghệ tạo hình bằng thủy lực giúp cho chiếc xe nhẹ, chắc chắn, và tạo nhiều không gian để lắp bộ ắc quy thứ hai hoặc làm mát cho khoang động cơ.

Về khả năng vận hành và cảm giác lái, phiên bản mới được cải thiện những đặc tính vốn đã vượt trội của Everest - để khách hàng có thể cảm thấy tự tin và thoải mái khi điều khiển chiếc xe của mình trên những cung đường off-road hoặc đô thị.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 11

Everest được trang bị hệ thống treo độc nhất trong phân khúc: hệ thống treo trước độc lập, sử dụng lò xo trụ và thanh cân bằng, giúp vận hành ở các góc nghiêng lớn hơn, ưu thế khi đi off-road. Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts, giúp kiểm soát thân xe tốt hơn, êm ái như xe con.

Những trang bị này nhằm giúp cho lái xe và hành khách cảm giác chắc chắn hơn khi đi qua các góc cua. Hệ thống treo này cũng sẽ phát huy tác dụng khi di chuyển trên mặt đường không trải nhựa, hoặc các địa hình xấu.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 12

Và Everest luôn sẵn sàng cho mọi địa hình với hộp chuyển lực hai cấp số với tính năng gài cầu điện tử, hay còn được gọi là hệ thống 4WD bán thời gian, các trang bị bảo vệ gầm xe và các chế độ lái địa hình có thể lựa chọn, cộng với khóa vi sai cầu sau và hai móc kéo phía trước.

Góc tiếp cận và góc vượt đỉnh dốc cũng đã được cải thiện:

· Khoảng sáng gầm xe: 221mm

· Góc tiếp cận: 30,4 độ (+ 0,9 °)

· Góc vượt đỉnh dốc: 22,2 độ (+ 0,7 °)

· Góc khởi hành: 25 độ

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 13

Everest có sẵn các chế độ lái có thể lựa chọn để cả những người đi off-road chuyên nghiệp và những người lần đầu tiên phiêu lưu mạo hiểm đều có thể tự tin nâng cao trải nghiệm của bản thân. Người lái có thể tùy chọn các chế độ quản lý địa hình với các minh họa 3D sinh động, dễ nhận biết trên màn hình cảm ứng trung tâm:

NORMAL (THÔNG THƯỜNG): chế độ lái thường ngày, đường bằng

ECO (TIẾT KIỆM): thay đổi các điểm chuyển số giúp tối ưu hiệu quả sử dụng nhiên liệu

TOW/HAUL (KÉO TẢI): mang lại nhiều mô men xoắn ở số thấp để kéo hay khi chở nặng

SLIPPERY (TRƠN TRƯỢT): giúp kiểm soát và giảm độ trượt bánh trên các địa hình trơn trượt

MUD & RUTS (BÙN LẦY): tăng độ kiểm soát tối đa trong các tình huống off-road khắc nghiệt

SAND (CÁT): tối ưu lực tới các bánh xe

Màn hình off-road chuyên dụng của Everest 4x4 là một trong những tính năng mới yêu thích nhất của chúng tôi. Nó hiển thị thông tin xe và camera để theo dõi địa hình phía trước, với các hình ảnh mô phỏng để hướng dẫn và giúp người lái vượt qua các chướng ngại vật.

Chỉ với một lần nhấn nút, người lái xe có thể xem các chỉ số lái và chỉ định khóa vi sai, góc lái và hướng dẫn, cũng như góc nghiêng ngang và dọc của xe.

Everest Thế Hệ Mới phiên bản Titanium+ sử dụng động cơ diesel 2.0L Bi-Turbo cho công suất mạnh mẽ, vận hành tinh tế với nhiều cải tiến về khả năng chống rung ồn (NVH). Động cơ 2.0L Bi-Turbo cung cấp mô men xoắn cực đại 500Nm ở dải vòng tua 1.750 – 2000 vòng/phút và công suất 210PS/ 3500 vòng phút. Động cơ này có thể tương thích với diesel sinh học B20 và đi kèm lựa chọn hộp số tự động 10 cấp SelectShift rất hiệu quả của Ford.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 14

Các phiên bản Ambiente, Sport, Titanium sử dụng động cơ diesel 2.0L turbo đơn có khả năng tương thích diesel B20 và đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Động cơ 2.0L turbo đơn có công suất 170PS ở 3500 vòng/phút, và mô men xoắn cực đại 405Nm ở dải vòng tua 1750 – 2500 vòng/phút. Đây là sự kết hợp hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sở hữu và chi phí nhiên liệu.

Vững Chãi Bên Ngoài, Tiện Nghi Bên Trong – Công nghệ tập trung vào khách hàng

“Trên thực tế, lần này chúng tôi đã dành thời gian với các khách hàng của Everest trong công đoạn thiết kế nhiều hơn trước. Mặc dù hầu hết chúng tôi đều đã cầm lái Everest nhưng việc thấu hiểu cách khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và lắng nghe những góp ý của họ thực sự rất quan trọng.” – Max Tran, Thiết kế Trưởng dòng xe phát biểu.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 15

Chiều dài cơ sở và chiều rộng cơ sở của Everest được gia tăng giúp các nhà thiết kế có thể tạo ra ngoại hình mạnh mẽ cơ bắp cho Everest Thế Hệ Mới. ADN thiết kế toàn cầu của Ford cũng được thể hiện rõ thông qua hệ thống đèn LED hình chữ C và thanh lưới tản nhiệt to bản chạy ngang suốt chiều rộng của xe, tạo nên vẻ chắc chắn và nam tính. Ở hai bên, các đường gân nổi cứng cáp chạy dọc thân xe, chiều rộng cơ sở lớn hơn giúp các phần vòm bánh xe vồng to, tăng cường sự khỏe khoắn và hiện đại cho thiết kế tổng thể.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 16

Trong suốt quá trình thiết kế Everest Thế Hệ Mới, khách hàng được xem chiếc xe mẫu nhiều lần và đưa ra các nhận xét và góp ý cho đội ngũ của Ford. Trái với vẻ ngoài mạnh mẽ, ngang tàng, khách hàng SUV mong muốn không gian nội thất sang trọng và yên tĩnh, để mọi cuộc nói chuyện giữa 3 hàng ghế của xe thật thoải mái, dễ dàng. Và Everest mới đã được nâng tầm cải tiến về công nghệ chống rung ồn cho khoang hành khách vốn đã rất tốt của nó.

Cảm giác rộng rãi của Everest càng được tăng cường nhờ thiết kế mặt táp lô rộng ngang, kéo dài hết sang hai bên. Không gian giữa hai ghế trước được tích hợp 2 hộc để cốc cố định, cùng với đó là 2 giá đỡ cốc có thể đóng/mở khi cần – được trang bị thêm cho người lái và hành khách phía trước.

Bản Titanium+ có cần số điện tử bọc da và tính năng phanh tay điện tử. Cần số điện tử (E-Shifter) có thể phát hiện xem xe có đứng yên hay không, và cửa của người lái xe có đang mở không và sẽ tự động chuyển về số P nếu người lái xe nhả bàn đạp phanh để tránh việc xe bị trôi.

Ghế lái có khả năng chỉnh điện 8 hướng. Hàng ghế thứ 2 có thể trượt xa hơn về phía trước, giúp việc tiếp cận hàng ghế thứ 3 trở nên dễ dàng hơn.

Everest Thế hệ Mới cho phép khách hàng sạc không dây điện thoại thông minh của họ và kết nối với SYNC 4A thông qua đế sạc không dây ở phía dưới bảng điều khiển trung tâm.

Do ngày càng nhiều tài xế sử dụng camera hành trình, nhóm nghiên cứu đã lắp đặt một ổ cắm USB gắn trên cao bên cạnh gương chiếu hậu. Các ổ cắm bổ sung 12V, USB và A/C được trang bị ở hàng thứ hai và thứ ba trên tùy phiên bản.

Thiết kế bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ ba mới với ngăn đựng cốc tích hợp và ngăn chứa thiết bị điện tử cùng với ổ cắm 12V là một trang bị hoàn hảo để cung cấp pin cho các thiết bị trong những chuyến đi trình dài.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 17

Ngoài ra, Everest Thế hệ Mới có rất nhiều không gian để phục vụ những chuyến phiêu lưu với diện tích chứa đồ được tăng thêm 39 lít khi hàng ghế thứ 3 đang được sử dụng. Tổng dung tích có thể chứa đồ trong khoang xe lên tới 576 lít.

Khi chỉ có hàng ghế thứ 3 được sử dụng, có đến 199 lít không gian chứa đồ trên mặt phẳng của lưng ghế, đây là một cải tiến lớn so với mẫu xe cũ.

Những khách hàng yêu thích chơi gôn sẽ rất thích việc có thể đặt nằm túi chơi gôn ở phía sau hàng ghế thứ ba.

Ford đã nghiên cứu rất nhiều về tính công thái học của các bản lề cửa hậu của xe, để đảm bảo rằng nó mở ra theo chiều thẳng đứng nhất có thể. Cửa hậu hiện nay rộng hơn 35mm và nâng cao hơn 11mm, giúp cho việc đưa đồ lên/ xuống Everest Thế hệ Mới trở nên dễ dàng hơn.

Dựa trên phản hồi từ một trong những khách hàng mà chúng tôi đã gặp trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã thiết kế một gờ ngăn các đồ vật lăn ra khi bạn mở cửa hậu khi xe đang ở trạng thái nghiêng.

Tất cả quý vị đều biết rằng hai tác nhân chính lên độ ồn trong cabin là tiếng ồn do thiết kế của xe và tiếng ồn trong không khí, có thể đến từ động cơ, mặt đường hoặc gió.

Đây là những gì chúng tôi đã làm để cải thiện trải nghiệm tổng thể trên cabin cho khách hàng.

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 18

· Tuân thủ kỹ thuật trong việc lắp đặt các lớp lót để ngăn tiếng ồn ngoài đường đi vào xe.

· Thiết kế lại gương và cửa để giảm đáng kể tiếng ồn của gió.

· Có những biện pháp cách âm động cơ.

· Thay đổi bộ điều khiển ABS từ tấm kim loại sang dạng khung để ngăn chặn tiếng động phanh truyền vào nội thất.

Tất nhiên, các kỹ sư của chúng tôi có thể đo lường bất kỳ thứ gì và chúng tôi có thể tính toán khả năng trò chuyện của hành khách từ các vị trí khác nhau. Bài thử nghiệm này kiểm tra chất lượng âm thanh được truyền giữa các hàng ghế khác nhau trong xe sao cho dễ dàng nhất.

“Không gian nội thất sang trọng, tiện nghi và thư giãn là mục tiêu của chúng tôi - theo cả góc độ “cảm nhận” và “tính thực dụng”. Thực tế mà nói, nội thất này có thể được tìm thấy trên một chiếc xe hạng sang.” – Max Tran phát biểu.

Tạo ra Trải nghiệm Sở hữu Tuyệt vời

“Khách hàng chia sẻ với chúng tôi về những điều họ thích và không thích ở mẫu Everest hiện tại, từ đó giúp chúng tôi tạo ra được một chiếc xe mới thật sự tuyệt vời – một chiếc xe vận hành tốt, an toàn, thông minh và mạnh mẽ,’ ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. “Điều quan trọng không kém là những phản hồi của khách hàng đã giúp chúng tôi tạo ra trải nghiệm sở hữu đặc biệt cho họ. Và Ford sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình sở hữu xe.”

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 19

Khách hàng Everest là những người có cuộc sống bận rộn, họ cần cân bằng được giữa công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội và cả nhu cầu giải trí. Họ muốn trải nghiệm sở hữu của mình phải thật dễ dàng và hữu ích. Bắt đầu từ quý 3 năm nay, các dịch vụ và ứng dụng của Ford dành cho các sản phẩm Thế Hệ Mới sẽ lần lượt được triển khai, bao gồm:

· Ứng dụng FordPass: Cho phép khách hàng lên lịch hẹn bảo dưỡng, ví dụ như dịch vụ bảo dưỡng nhanh hoặc bảo dưỡng lưu động. Ứng dụng cho phép khách hàng khởi động xe từ xa, đây là tính năng hữu ích cho thời tiết quá nóng hoặc lạnh.

· Dịch vụ Hỗ trợ cho mượn xe: Khách hàng có thể mượn xe trong thời gian xe của họ đang được bảo dưỡng.

· Giao nhận xe tận nơi: Dịch vụ này tăng cường sự thuận tiện cho khách hàng, họ sẽ không bao giờ cần phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng.

Các dịch vụ khách hàng khác bao gồm:

· Đặt hàng trực tuyến

· Trò chuyện hoặc đặt câu hỏi cho các chuyên gia Everest về các tính năng độc đáo trên xe

· “Tìm hiểu và làm chủ phương tiện” thông qua ứng dụng FordPass

· Kiểm tra Tình trạng Xe Từ xa

· Đội tư vấn chuyên trách

Ford Everest Thế Hệ Mới – Làm Chủ Cuộc Sống Theo Cách Riêng Của Bạn ảnh 20

Thời điểm các ứng dụng trên được triển khai ở Việt Nam sẽ được thông báo cụ thể tới đại lý và khách hàng Ford. Việc chọn lựa và mua sắm một chiếc xe Ford giờ đây là khởi điểm cho một hành trình mới đồng hành cùng nhau giữa Ford và các khách hàng tuyệt vời của mình.