Genesis chơi lớn, dùng hơn 2300 UAV vẽ logo trên bầu trời Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Genesis biến bầu trời Thượng Hải nổi bật với logo của hãng được tạo bởi hàng ngàn chiếc máy bay không người lái nhân dịp kỷ niệm Genesis vào Trung Quốc.

Genesis chơi lớn, dùng hơn 2300 UAV vẽ logo trên bầu trời Trung Quốc

Một màn hình ảo trên không được tạo ra bởi chính xác 3.281 chiếc máy bay không người lái được xếp hình theo trật tự định sẵn. Sự kiện này của Genesis đã chính thức phá kỷ lục Guinness thế giới hạng mục "Nhiều máy bay không người lái trên không đồng thời nhất". Về phía Genesis, thương hiệu ô tô hạng sang đến từ Hàn Quốc gọi đây là "một cách tiếp cận độc quyền, tiến bộ của Genesis nhằm định hình lại toàn bộ trải nghiệm sang trọng cho khách hàng Trung Quốc."

Đồng thời tại sự kiện, Genesis cũng trưng bày 2 mẫu xe chủ lục G80 sedan và mẫu SUV GV80.

"Khoảng khắc đầu tiên của chúng tôi ở Trung Quốc là một cơ hội thật đặc biệt để trình diện cho các khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về Genesis", CEO Genesis Motor Trung Quốc, ngài Markus Henne cho biết. "Với sự kiện trình diễn máy bay không người lái lớn chưa từng có này, chúng tôi mang câu chuyện thương hiệu và triết lý của mình đến với cuộc sống của nhiều người tiêu dùng Trung Quốc."

Genesis chơi lớn, dùng hơn 2300 UAV vẽ logo trên bầu trời Trung Quốc ảnh 1

Sự kiện trình diễn máy bay không người lái đánh dấu sự xuất hiện của một thương hiệu hạng sang Hàn Quốc tại thị trường ô tô tiềm năng nhất Thế giới. Genesis đã công bố chính sách "Lời hứa một giá bán", đảm bảo chi phí cho một chiếc Genesis là giống nhau, dù người tiêu dùng có chọn mua thông qua bất kỳ kênh mua bán nào, kể cả online. Bên cạnh đó, về mặt chăm sóc khách hàng, Genesis cũng hứa thực hiện chính sách one-to-one customer service (dịch vụ chăm sóc từng khách hàng riêng biệt) nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.