Hình ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 13

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Trong những thang vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều suy đoán về nhưng chiếc iPhone tiếp theo. Dòng điện thoại này sẽ được giới thiệu sớm nhất vào tháng 09.

Hình ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 13

Hình ảnh kết xuất mới nhất về chiếc iPhone 13, được đăng tải bởi một youtuber người Ấn Độ (@Waqar Khan), kết xuất này không khác nhiều so với các mẫu trước đó. Sự khác biệt lớn nhất về ngoại hình của nó và iPhone 12 đó chinyhs là notch và cách sắp xếp camera sau, các cảm biến được xếp chéo nhau.

Hình ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 13 ảnh 1

Dòng iPhone 13 có thể sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế

Từ những suy đoán của những người nổi tiếng và các hình ảnh kết xuất gần đây cho thấy iPhone 13 sẽ không có nhiều điểm nâng cấp đáng kể. Ngoại hình sẽ hơi khác một chút và điểm nâng cấp lớn nhất có lẽ sẽ là vi xử lý. Cũng có thể cảm biến camera sẽ có thay đổi và bộ nhớ trong sẽ được mở rộng lên đến 1TB.

Hình ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 13 ảnh 2

iPhone 13 sẽ kế thừa những thiết kế đã được sáng tạo từ iPhone 12, màn hình có notch, thiết kế khung phẳng. Điện thoại thông minh này sẽ được trang bị màn hình Samsusng LTPO hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 120Hz, tốc độ làm mới trên chiếc iPhone 12 Pro Max là 60Hz.