Honda Civic chuẩn bị lột xác, lộ diện bằng chứng sẽ ra mắt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Honda Civic thế hệ thứ 11 được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay. Trước đó, hình ảnh ngoại thất của mẫu sedan đã được Honda tung ra để người tiêu dùng quốc tế xem trước.

Honda Civic chuẩn bị lột xác, lộ diện bằng chứng sẽ ra mắt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Civic vẫn phân phối bản cũ nhưng Honda Việt Nam đã nộp đơn xin đăng kí bảo hộ trí tuệ đối với mẫu xe này.

Theo thông tin đăng tải, hồ sơ xin bảo hộ Honda Civic được nộp vào ngày 18/5/2019; ngày công bố là 25/1/2021 và hiện đang trong quá trình kiểm duyệt, chờ cấp bằng. Điều này một phần nào chứng minh khả năng Civic thế hệ mới sẽ cập bến Việt Nam trong tương lai.

Honda Civic chuẩn bị lột xác, lộ diện bằng chứng sẽ ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Mẫu sedan hạng C có thiết kế thanh lịch và khác biệt hơn thế hệ cũ, có nhiều nét gợi nhớ đến mẫu xe cùng nhà Accord. Trọng tâm xe được hạ thấp hơn và tổng thể trông cũng thể thao, thời thượng hơn.

Honda Civic chuẩn bị lột xác, lộ diện bằng chứng sẽ ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Lưới tản nhiệt phía trên nối liền với 2 cụm đèn pha 2 bên. Trong khi đó, lưới tản nhiệt phía dưới lớn hơn cũng nối liền với hốc hút gió 2 bên tạo nên diện mạo ấn tượng hơn cho phần đầu xe. Mâm xe được sơn đen bóng, nhìn thể thao và cá tính. Phía sau là cụm đèn hậu mới đồ họa chiếu sáng hình chữ L.

Honda Civic chuẩn bị lột xác, lộ diện bằng chứng sẽ ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Ảnh xin bảo hộ của Honda Civic thế hệ 11 tại Việt Nam

Không gian nội thất xe chưa được tiết lộ nhưng hãng xe Nhật cho biết mẫu sedan mới sẽ sở hữu nhiều tính năng tiện ích và an toàn nổi bật như bộ công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn Honda Sensing nâng cấp tích hợp nhiều tính năng.

Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay bắt đầu từ biến thể sedan; trong khi đó, các biến thể khác như hatchback, Type R hay Si sẽ ra mắt sau đó.

Tại Việt Nam, Honda Civic đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản với giá bán từ 729 đến 934 triệu đồng.

Theo Cartimes