Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Honda đã giới thiệu thế hệ thứ 3 của mẫu crossover cỡ nhỏ tại Nhật Bản. Phiên bản mới có nhiều thay đổi về mặt thiết kế cả ngoại thất lẫn nội thất.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi

Điểm nổi bật nhất trên Honda HR-V thế hệ mới phải kể đến lối thiết kế rất hiện đại. HR-V 2021 đã được lược bỏ đi rất nhiều các chi tiết dập nổi ở phiên bản cũ, khiến chiếc xe có được vẻ ngoài hài hoà và có phần "trưởng thành" hơn.

Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt nay được thiết kế dạng nhiều thanh ngang mỏng đồng màu thân xe và vô cùng phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mềm lại ở phần cản trước. Kế đến, cụm đèn chiếu sáng chính nay được thiết kế gọn lại, dải đèn định vị ban ngày được đặt phía trên và gắn kết với nhau thông qua một đường crom đặt phía trên khu vực lưới tản nhiệt.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi ảnh 1

Nhìn theo chiều ngang, HR-V 2021 vẫn giữ lại phong cách thiết kế tương tự người tiền nhiệm, với phần trần xe có xu hướng thấp dần về phía sau và tay nắm cửa sau được giấu cẩn thận trên cột C. Mâm xe sẽ được trang bị kích thước 16 đến 18 inch tuỳ theo từng phiên bản.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi ảnh 2

Tổng thể đuôi xe tạo cảm giác thể thao hơn, HR-V thế hệ thứ 3 được trang bị cụm đèn hậu nối liền giữa 2 bên thông qua 1 dải LED. Khách hàng cũng sẽ có trang bị cốp điện ở phiên bản cao cấp.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi ảnh 3

Nội thất xe cũng được thiết kế lại, màn hình thông tin giải trí trung tâm 9 inch, toàn bộ cửa gió điều hoà được thiết kế ẩn dưới mặt tablo vô cùng gọn gàng. Xe cũng được trang bị trần kính, mang lại không gian vô cùng thoáng và nhiều ánh sáng.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi ảnh 4

Chi tiết về chiếc xe chưa được tiết lộ hoàn toàn, tuy nhiên kích thước xe có thể sẽ nhỉnh hơn. Trang bị động cơ nhiều khả năng vẫn là máy 1.5L hút khí tự nhiên kết hợp với hệ dẫn động hybrid "AWD thời gian thực" và tuỳ chọn dẫn động 1 cầu với mức giá thấp hơn.

Honda HR-V 2021 ra mắt với nhiều thay đổi ảnh 5

HR-V được gọi tên Vezel tại Nhật và sẽ được bán ra từ tháng 4 năm nay.

Theo Motor1