Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam, phản ánh tích cực thói quen theo dõi sức khỏe của người dùng Việt.

Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam

Sức hút phân khúc cao cấp vòng đeo tay thông minh từ doanh số đặt hàng

Được mong đợi tái định nghĩa chuẩn mực vòng đeo tay thông minh, HUAWEI Band 6 đã mang đến nguồn cảm hứng đột phá về thiết kế hợp thời trang, cùng loạt tính năng hỗ trợ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, tối ưu mọi trải nghiệm người dùng. Vì thế, sản phẩm mới nhất của Huawei – HUAWEI Band 6 đã tạo nên cơn sốt mua sắm tại các chuỗi bán lẻ online và offline với nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

Theo đó, chương trình đặt hàng trước HUAWEI Band 6 kéo dài từ ngày 16.04 – 23.04.2021 đã nhận về những thành tích ấn tượng. Trong 04 ngày đầu tiên mở bán, có hơn 1.500 sản phẩm HUAWEI Band 6 được người dùng Việt lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, HUAWEI Band 6 liên tục cháy hàng khi có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc, bước đầu khẳng định sức hút của trợ thủ luyện tập cá nhân chuyên nghiệp thế hệ mới nhất của Huawei. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4 – đầu tháng 5 sắp tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Việt, ngoài hai màu sắc Đen Bóng Đêm và Hồng Anh Đào, HUAWEI Band 6 phiên bản màu Xanh Rừng Sâu cũng sẽ được lên kệ ngày 29.04.2021. Đây chắc chắc là một màu sắc mới lạ, tạo nên xu hướng cho mùa hè này, đồng thời giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích, khẳng định phong cách cá nhân.

Trợ thủ luyện tập đắc lực ghi dấu ấn nhu cầu theo dõi sức khỏe của người dùng Việt

Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam ảnh 3

Sức tiêu thụ mạnh của HUAWEI Band 6 trong những ngày đầu tiên chào sân thị trường Việt Nam cũng mang đến những xu hướng thú vị về nhu cầu sử dụng vòng đeo tay thông minh cho các hoạt động theo dõi sức khỏe hàng ngày của người dùng trong nước; trong đó, phần lớn đều gắn liền với những tính năng và chế độ nâng cấp đặc trưng của sản phẩm mới nhất từ Huawei.

Theo đó, tính năng quản lý sức khỏe được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua HUAWEI Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) xuyên suốt ngày dài. Việc nhắc nhở bằng cách rung lên để báo hiệu khi chỉ số SpO2 xuống thấp hơn mức thông thường của mẫu vòng đeo này giúp người dùng có thể hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Điều này phần nào phản ánh người dùng Việt đang ngày càng quan tâm đến những chỉ số sinh tồn của cơ thể hơn, bên cạnh các dấu hiệu phổ biến khác như nhiệt độ, mạch, huyết áp, nhịp thở, giúp người dùng có những xử lý kịp thời khi gặp tình trạng nguy hiểm.

Một điểm cộng nữa giúp HUAWEI Band 6 giành được sự yêu mến từ người dùng đó là màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, hỗ trợ tăng giá trị trải nghiệm hiển thị của vòng đeo tay, mà còn đem lại cho người dùng nhiều dữ liệu hơn. Những hình ảnh lớn, nhiều số liệu thống kê về khả năng tập luyện và chức năng theo dõi nhịp tim liên tục có thể hiển thị chi tiết ngay trên một màn hình.

Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, theo dõi Giấc Ngủ TruSleepTM 2.0, Mức Độ Căng Thẳng TruRelaxTM hay nhịp tim HUAWEI TruSeenTM 4.0, đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.

Là một trợ thủ "bền bỉ" với thời lượng sử dụng pin lâu hơn trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, HUAWEI Band 6 cũng được người dùng đặt hàng trước đánh giá cao bởi khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

Tái định nghĩa chuẩn mực vòng đeo tay thông minh

Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam ảnh 4

Với nhiều tính năng thông minh và màn hình được nâng cấp lớn hơn, HUAWEI Band 6 đang chứng minh những bước thành công đầu tiên của mục tiêu tái định nghĩa chuẩn mực phân khúc vòng đeo tay thông minh, góp phần cùng Huawei tiến xa trên hành trình khai phá công nghệ tiên tiến và tiếp tục giới thiệu đến thị trường những thế hệ trợ lý theo dõi sức khỏe hoàn hảo cho cả ngày dài.

Với tổ hợp trọn vẹn gồm những chế độ theo dõi sức khỏe thông minh, màn hình hiển thị lớn so với phân khúc vòng đeo tay thông thường cùng dung lượng pin lớn đặc trưng, HUAWEI Band 6 thật sự là một lựa chọn với mức giá vô cùng vừa túi và cạnh tranh hơn kì vọng cho những ai đang tìm kiếm một trợ lý luyện tập cá nhân chuyên nghiệp.

HUAWEI Band ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 1.490.000 đồng cùng các phiên bản màu: Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào, và Xanh Rừng Sâu. Sản phẩm có sẵn trên các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki.