Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Huawei MatePad T 10, là một chiếc máy tính bảng thuộc dòng phổ thông đáp ứng đầy đủ nhu giải trí và hướng đến đối tượng là những gia đình có trẻ nhỏ khi được tích hợp Kids Corner.

Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng

Về cấu hình, chiếc máy tính bảng được trang bị vi xử lý Kirin 710A 8 nhân, đi kèm với đó là Ram 2GB, Rom 32GB và sử dụng hệ điều hành EMUI 10.1.

Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng ảnh 1

Màn hình IPS 9,7 inch có độ phân giải HD, tỷ lệ 19:06, mặt lưng thiết kế bằng kim loại màu xanh Deepsea Blue nhẹ nhàng với đường cong công thái học, mang đến cảm giác cầm thoải mái, khu vực hiển thị rộng, thuận tiện cho trải nghiệm người dùng.

Bên cạnh đó, thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao nhờ phần mềm HUAWEI Histen 6.1 hỗ trợ âm thanh vòm 3D 9.1 kênh, giúp tăng cường âm trầm, đồng thời tùy chọn cấu hình bổ sung để cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng. Hệ thống loa kép với biên độ lớn của HUAWEI MatePad T 10 mang đến âm thanh đối xứng từ cả hai phía, cho phép người dùng tận hưởng trường âm thanh rõ ràng và đồng đều hơn.

Kids Corner là gì?

Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình. Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái. Ngoài ra, phụ huynh còn dễ dàng thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với trẻ.

Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng ảnh 8

Ngoài các tính năng nổi bật hỗ trợ kiểm soát trẻ em, Kids Corner cũng sở hữu nhiều tính năng bảo vệ mắt như chế độ Eye Comfort được chứng nhận bởi TÜV Rheinland (Tổ chức Quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật và an toàn) để bảo vệ thị lực của trẻ:

- Chế Độ Cắt Ánh Sáng Xanh, Chế Độ Nền Tối, Chế Độ eBook

- Cảnh báo khi trẻ ngồi sai tư thế

- Cảnh báo khoảng cách khi trẻ ngồi quá gần thiết bị

- Cảnh báo khi di chuyển trên đường gập gềnh: tự động tắt màn hình khi xe đi vào đường gập ghềnh.

- Cảnh báo khi độ sáng: khi phát hiện trẻ đang ở trong môi trường quá sáng hoặc quá tối.

Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng ảnh 9
Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng ảnh 10

Huawei MatePad T 10 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/6/2021 với mức giá 3,990,000 đồng tại các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng trải nghiệm Huawei trên cả nước.

Huawei MatePad T 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 3,9 triệu Đồng ảnh 11