Huawei P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau, điện thoại màn hình gập kiểu mới của Huawei

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Huawei P50 Pocket là một phiên bản bổ sung cho dòng P50 đã ra mắt từ đầu năm 2021. Những hình ảnh được công bố trên các mạng xã hội đã cho thấy đây là một chiếc điện thoại thông minh nắp gập, tương tự như dòng Galaxy Z Flip của Samsung.

Huawei P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau, điện thoại màn hình gập kiểu mới của Huawei

Trên trang twitter của mình, Huawei đã thông báo điện thoại thông minh P50 Pocket sẽ ra mắt vào ngày 23/12. Bên cạnh đó trên mạng xã hội Weibo, công ty điện thoại Trung Quốc cũng đã đưa ra 2 hình ảnh cụ thể hơn về chiếc điện thoại này cho thấy đây là một thiết bị nắp gập khi để lộ ra cấu trúc bản lề kim loại ở giữa chiếc điện thoại, mặt sau có họa tiết kim cương.

Huawei P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau, điện thoại màn hình gập kiểu mới của Huawei ảnh 1
Huawei P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau, điện thoại màn hình gập kiểu mới của Huawei ảnh 2

Trước đây đã có rất nhiều tin đồn về dòng điện thoại gập tiếp theo của Huawei sẽ được gọi là Mate V, nhưng thông báo chính thức này đã dập tắt những tin đồn đó.

Huawei P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau, điện thoại màn hình gập kiểu mới của Huawei ảnh 3

Một số hình ảnh rò rỉ về chiếc ốp lưng của Huawei P50 Pocket.

Hiện tại chưa có thêm thông tin nào về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Nhiều người dùng tại Trung Quốc cho biết họ có thể chấp nhận những chiếc điện thoại không có Google của Huawei, nhưng họ hi vọng các sản phẩm cao cấp sẽ có kết nối 5G.