Huawei P50 sẽ có 3 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Theo truyền thống thì Huawei P sẽ được giới thiệu và Quý 1 hằng năm và đây chính là thời điểm mà những thông tin rò rỉ đầu tin về phiên bản mới của dòng sản phẩm này xuất hiện.

Huawei P50 sẽ có 3 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau

Theo đó, dòng P50 sẽ được áp dụng chiến lược của các dòng sản phẩm trước ra mắt với 3 phiên bản Huawei P50, P50 Pro và P50 Pro+, không có gì ngạc nhiên khi ba mẫu này sở hữu 3 kích thước khác nhau.

Trong số đó, P50 sẽ có màn hình cong nhẹ tương tự như các mẫu Galaxy S20, P50 Pro sẽ sở hữu màn hình cong hai cạnh bên, giống thế hệ trước và phiên bản Pro+ sẽ màn hình cong khác biệt và nổi bật nhất, cong đều bốn cạnh.

Huawei P50 sẽ có 3 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau ảnh 1

Gần đây, đã xuất hiện những hình ảnh render đầu tiên của chiếc P50 Pro, hình ảnh cho thấy thiết kế mặt sau và mặt trước của sản phẩm. Vẫn có mô đun camera giống với dòng P40, sở hữu 4 camera bao gồm cả camera tele. Và mặt trước sẽ là một chiếc màn hình đục lỗ ở chính giữa dành cho một camera selfie.

Huawei P50 sẽ có 3 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau ảnh 2

Các tin tức rò rỉ gần đây cũng cho biết, Huawei sẽ sử dụng công nghệ thấu kính lỏng trên hệ thống camera mới. Công nghệ này sẽ giúp tăng khả năng lấy nét ở tốc độ cao, có khả năng bắt nét liên tục và nhanh ở mức mili giây giống như mắt người.

Như thường lệ, Huawei P50 sẽ được trang bị vi xử lý hàng đầu do hãng tự phát triển đó chính là Kirin 9000 5nm, giống như vi xử lý trên Mate 40. Tuy nhiên, có thể Huawei sẽ không có đủ vi xử lý để sản xuất cho nên họ sẽ sử dụng chip kép giống như Samsung thường làm, phiên bản chip còn lại có thể đến từ nhà sản xuất Mediatek.