Hyundai Sonata 2021 nâng cấp, đối đầu trực tiếp Toyota Camry

 Hyundai đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới cho chiếc sedan của mình mặc dù chỉ mới ra mắt chưa quá lâu, quyết đấu với Toyota Camry trong cùng phân khúc.

Hyundai Sonata 2021 nâng cấp, đối đầu trực tiếp Toyota Camry

Mới chỉ hơn 1 năm trôi qua từ ngày Hyundai chính thức chào sân Sonata thế hệ mới tại triển lãm New York 2019. Cả thiết kế lẫn công nghệ mà chiếc sedan Hàn Quốc đều lột xác toàn diện ở lần trở lại này giúp xe nghiễm nhiên trở thành một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong phân khúc của mình với đối thủ lớn nhất lại là,... đồng hương cùng tập đoàn cũng vừa mới lên đời là Kia Optima/K5.

Hyundai Sonata 1

Hyundai Sonata 2021.

Hyundai có vẻ như muốn cải thiện dáng đứng của Sonata thêm nữa khi bản cập nhật 2021 mang lại tùy chọn mâm cỡ lớn hơn cho chiếc sedan, cụ thể là dòng 19 inch trên các cấu hình SEL Plus và Limited. Bọc bên ngoài là lốp đa mùa Pirelli P Zero 245/40 R19 mà theo Hyundai "mang lại trải nghiệm cân bằng giữa hiệu suất cao, phản hồi tốt và độ bền bỉ quanh năm".

Hyundai Sonata 2

Một tính năng được mặc định bổ sung cho Sonata mới là Safe Exit Warning, về cơ bản là khả năng cảnh báo người dùng khi ra khỏi xe không đúng thời điểm. Nhờ vào hệ thống radar kiểm soát điểm mù, công nghệ này có thể cảnh báo người lái và hành khách bằng cả hình ảnh và âm thanh khi có xe trờ tới khi ra khỏi xe hoặc đỗ xe song song.

Hyundai Sonata 3

Chiều cao ghế hành khách chỉnh điện trên cấu hình Limited cũng được thương hiệu Hàn Quốc âm thầm nâng cấp sau phản hồi của khách mua xe đợt đầu.

Hyundai Sonata 4
Hyundai Sonata 5

Bản cập nhật của Sonata sẽ bắt đầu được Hyundai đưa vào sản xuất từ tháng 8, thay đổi về giá ra sao chưa được công bố.

Theo Doanh nghiệp