Vinfast President lộ diện nội thất, sẽ ra mắt trong tháng 9

(Ngày Nay) - Thông tin chính thức được Vinfast cho biết mẫu xe "hàng khủng" Vinfast President sẽ ra mắt trong tháng 9 này. Bên cạnh đó, hãng xe cũng vừa công bố một đoạn video lộ diện chi tiết nội ngoại thất của President.

Vinfast President lộ diện nội thất, sẽ ra mắt trong tháng 9

Vinfast President vừa được hãng xe Việt công bố thêm đoạn video thể hiện chi tiết nội ngoại thất. Đặc biệt, phần ngoại thất đã có những tinh chỉnh cho phù hợp sau khi lắng nghe ý kiến người tiêu dùng các phiên bản Vinfast Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Về tổng thể, nội thất Vinfast President giữ lại nhiều nét tương đồng so với những người anh em khác từ vô-lăng, cụm đồng hồ đo đến các chi tiết trên cánh cửa. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên President đến từ cửa gió điều hoà trung tâm và màn hình thông tin giải trí đã thay đổi thiết kế. Trên Vinfast President, màn hình thông tin giải trí đã được thiết kế dạng nằm ngang, cùng với đó là 2 cửa gió điều hoà trung tâm được đặt nằm phía dưới màn hình, khác biệt hoàn toàn thiết kế trên 2 mẫu xe Lux trước đó.

Vinfast President lộ diện nội thất, sẽ ra mắt trong tháng 9 ảnh 1

Nội thất Vinfast President có nhiều nét tương đồng với Lux


Thêm vào đó, đoạn video ngắn cũng tiết lộ President sẽ có cửa sổ trời kích thước lớn dành cho hàng ghế sau, cùng nội thất ghế da cao cấp.

Vinfast President lộ diện nội thất, sẽ ra mắt trong tháng 9 ảnh 2

Cửa sổ trời cho hàng ghế sau


Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Vinfast President đã chính thức công bố kích thước tổng thể, 6 tuỳ chọn màu sắc ngoại thất và thời gian ra mắt ước tính. Trước đó, trang chủ Vinfast cũng đã xác nhận thông tin về trang bị động cơ cho mẫu xe mới nhất. Đúng như dự đoán, President sẽ được Vinfast trang bị khối động cơ 6.2L V8, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h trong 6.8 giây.

Vinfast President lộ diện nội thất, sẽ ra mắt trong tháng 9 ảnh 3

Bên cạnh màu đen huyền bí, Vinfast cũng đưa ra nhiều tuỳ chọn màu sắc độc đáo