Hyundai Tucson Coupe lộ diện với ngoại hình bắt mắt và thời thượng

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Những hình ảnh phác họa về Hyundai Tucson thế hệ mới phiên bản 3 cửa vừa lộ diện, được tinh chỉnh thể thao hơn so với bản 5 cửa thông thường.

Hyundai Tucson Coupe lộ diện với ngoại hình bắt mắt và thời thượng

Hyundai Tucson thế hệ mới phiên bản 3 cửa trong thiết kế của X-Tomi

Trang X-Tomi Design mới đây vừa đăng tải những hình ảnh phác họa về mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới với phiên bản 3 cửa.

Dựa trên thiết kế hoàn toàn mới của Hyundai Tucson vừa ra mắt hồi tháng 11 vừa qua, X-Tomi Design đã chỉnh sửa lại một số chi tiết để phù hợp hơn với kiểu dáng 3 cửa. Phía trước, Hyundai Tucson "Coupe" vẫn giữ nguyên thiết kế như bản 5 cửa thông thường và chỉ tinh chỉnh ở khu vực thân xe với cấu tạo 2 cửa đặc trưng.

Hyundai Tucson Coupe lộ diện với ngoại hình bắt mắt và thời thượng ảnh 1

Theo đó, Tucson Coupe có phần thân xe dường như dài và thời trang hơn. Cùng với đó, phần mui xe phía sau cũng được làm vát nhẹ xuống đuôi cùng trụ C ngắn theo đúng phong cách xe SUV lai Coupe thể thao vốn đang rất được ưa chuộng.

Trần xe cũng được X-Tomi thay đổi đáng kể khi cong vòng về phía sau nhiều hơn, trong khi, cửa sổ phía sau cột B lớn hơn giúp cải thiện tầm quan sát của người dùng.

Dù rằng, sẽ rất khó để đưa mẫu xe này vào sản xuất thương mại nhưng các tín đồ xe Hàn vẫn tin tưởng điều này sẽ xảy ra. Bên cạnh thiết kế, các tùy chọn động cơ đa dạng cũng là điểm mạnh của Tucson mới. Bản mặc định của chiếc SUV sử dụng dòng 2.5L I-4 187 mã lực, 241 Nm mô-men xoắn, cao cấp hơn là bản hybrid 1.6L tăng áp 226 mã lực, 350 Nm và sắp tới là cấu hình hybrid sạc điện với công suất 261 mã lực. Người dùng chờ đợi một bản hiệu suất cao có thể tìm đến Tucson N Line trong năm sau với động cơ 2.5L tăng áp dự kiến chung công suất 290 mã lực với Sonata N Line.

Theo Báo giao thông