Kia Cerato 2021 Facelift dần lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng xe Kia sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu sedan hạng C Cerato trong thời gian ngắn sắp tới.

Kia Cerato 2021 Facelift dần lộ diện

Cerato 2021 Facelift sẽ được nâng cấp thiết kế chủ yếu ở phần ngoại thất. Nổi bật nhất ở phần đầu xe là cụm đèn chiếu sáng chính đã được thiết kế mới, với phần đèn LED nhận diện ban ngày mang nét đặc trưng riêng, lưới tản nhiệt hình mũi hổ quen thuộc cũng được mở rộng sang 2 bên nối liền 2 cụm đèn.

Vị trí đèn xi nhan ở phiên bản cũ nay đã nhường chỗ cho một khe lấy gió thể thao, mang thiết kế khá tương đồng với những mẫu xe mới nhất của Kia như EV6.

Kia Cerato 2021 Facelift dần lộ diện ảnh 1

Tương tự như ở phần đầu xe, cụm đèn LED là điểm nổi bật nhất trong những thay đổi của phía đuôi xe. Các dải LED được bố trí ngắt quãng, tạo hiệu ứng hình ảnh rất tốt. Trên phiên bản nâng cấp này, rất có thể 2 cụm đèn hậu sẽ được nối liền với nhau bởi một dải đèn thực sự có thể phát sáng. Cuối cùng, thay đổi không kém phần ấn tượng ở phía đuôi xe là phần cản sau thể thao hơn.

Kia Cerato 2021 Facelift dần lộ diện ảnh 2

Khoang nội thất vẫn giữ những nét thiết kế gần như là tương đồng với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên đã được trang bị hiện đại hơn với phanh tay điện tử, đồng hồ sau tay lái dạng màn hình cỡ lớn.

Phiên bản nâng cấp dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm nay tại Australia và sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.