Kia Sonet 2021 lộ diện nội thất đầy công nghệ

(Ngày Nay) - Kia đã cho đăng tải những hình ảnh thiết kế đầu tiên về nội thất của mẫu Crossover cỡ nhỏ Kia Sonet. Điểm nhấn là rất nhiều công nghệ hiện đại được trang bị.

Kia Sonet 2021 lộ diện nội thất đầy công nghệ

Nằm chính giữa khu vực taplo là hệ thống màn hình thông tin giải trí kích thước lớn, được đặt ngay trên 2 cửa gió điều hòa đặt dọc. Tiếp nối với màn hình là cụm đồng hồ đo dạng màn hình kỹ thuật số 10.25-inch, vô lăng 3 chấu được tích hợp nhiều chức năng.

Kia Sonet 2021 lộ diện nội thất đầy công nghệ ảnh 1


Cần chọn số tương đối lớn và phanh tay cơ học truyền thống cũng được nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ thông qua hình ảnh thiết kế, cùng với đó là những chi tiết trang trí màu bạc nổi bật xuất hiện ở nhiều vị trí.

Dù là một mẫu crossover cỡ nhỏ, Kia Sonet vẫn được trang bị bệ tì tay. Hàng ghế trước hứa hẹn sẽ có thiết kế đặc biệt giúp chiếc xe nổi bật và trẻ trung, năng động.

Kia Sonet 2021 lộ diện nội thất đầy công nghệ ảnh 2


Được phát triển dựa trên mẫu concept Sonet đã từng được giới thiệu tại triển lãm Delhi Auto Expo 2020, phiên bản thương mại của Kia Sonet sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với mẫu thiết kế, chỉ có một chút thay đổi nằm ở phần tay nắm cửa và gương chiếu hậu cần thiết kế to hơn mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Tổng thể ngoại thất Kia Sonet vẫn mang những nét đặc trưng của KIA, như lưới tản nhiệt hình mũi hổ phía trước và đèn hậu mỏng, thể thao ở phía sau. Phần cản sau sẽ được làm bằng nhựa và đuôi xe có thể có một cánh gió trang trí.

Kia Sonet 2021 lộ diện nội thất đầy công nghệ ảnh 3


Kia Sonet 2021 sẽ được giới thiệu vào ngày 7 tháng 8 tại Ấn Độ và sau đó được bán ra trên toàn cầu.

Theo Carscoops