Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn

(Ngày Nay) - Kia đang phát triển một phiên bản facelift cho mẫu Stinger và giám đốc thiết kế của mẫu xe đã tiết lộ một vài chi tiết hấp dẫn về nó.

Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn

Trao đổi với Top Gear, Karim Habib cho biết phiên bản facelift sẽ ra mắt trong thời gian rất gần sắp tới và sẽ có những điểm thay đổi như mong muốn chiếc xe sẽ mạnh mẽ hơn của công ty. Ngoài ra, tính thể thao cũng cần được đề cao ở phiên bản facelift.

Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn ảnh 1


Habib không cho biết cụ thể chiếc xe sẽ được thay đổi ở những chi tiết nào, tuy nhiên ông cho biết khách hàng hoàn toàn có thể mong chờ hệ thống đèn chiếu sáng sẽ có công nghệ tốt nhất. Phát biểu này là khá mơ hồ, bởi Stinger hiện tại đã được trang bị công nghệ đèn LED ở cả trước và sau, cũng như hệ thống đèn ban ngày LED.

Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn ảnh 2


Những tay săn ảnh đã chụp lại rất kỹ lưỡng chiếc xe thử nghiệm trong những lần ít ỏi có thể bắt gặp. Tuy nhiên, một vài chi tiết có thể được thay đổi như cản xe, mâm xe và hệ thống đèn mới. Rất có thể hệ thống đồng hồ đo phía sau vô-lăng cũng được nâng cấp thành màn hình kỹ thuật số và cả nâng cấp trên hệ thống thông tin giải trí.

Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn ảnh 3


Kia Stinger cũng có thể được trang bị một động cơ mới 2.5L 4 xi-lanh Turbo sản sinh công suất 290 mã lực và 420 Nm. Động cơ này sẽ được trang bị cho Hyundai Sonata N-line và dự kiến thay thế khối động cơ Turbo 2.0L trên Genesis G70.

Kia Stinger facelift sắp ra mắt, thể thao hơn ảnh 4


Hiện tại, doanh số của Kia Stinger khiêm tốn nhất trong tất cả dòng sản phẩm của Kia, với chỉ 13.861 chiếc được bán ra tại Mỹ năm ngoái. Do đó, đội ngũ thiết kế tin rằng Stinger cần có những thay đổi khiến chiếc xe thể thao hơn, hợp lý hơn và đẹp hơn.

Theo Carscoops