Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Phiên bản kế tiếp Honda CR-V đang bắt đầu được thử nghiệm từ tháng 3 năm nay. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên được dựng lên dựa trên các bức hình bắt gặp xe thử nghiệm trước đó.

Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2023

Trái với những hình ảnh được phóng đại hết cỡ cùng với lớp decal che đi gần như toàn bộ các chi tiết trên xe, hình ảnh render ngoại thất của chiếc CR-V 2023 dưới đây cho chúng ta cái nhìn cụ thể, rõ nét hơn về phiên bản mới này rất nhiều.

Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2023 ảnh 1

Mặc dù vẫn chưa đủ để thể hiện được toàn bộ các thay đổi trên Honda CR-V mới, tuy nhiên dễ dàng có thể nhận thấy phần lưới tản nhiệt thiết kế mới trên CR-V có phong cách khá giống Mercedes-Benz EQC với phần cụm đèn chiếu sáng chính sắc nét, kết nối rất khéo với lưới tản nhiệt đen hoàn toàn ở chính giữa. Các chi tiết được thiết kế khá tinh xảo và mang lại cảm giác thu hút hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.

Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2023 ảnh 2

Thiết kế đuôi xe không có nhiều thay đổi, tuy nhiên có thể nhận thấy dường như Honda CR-V mới sẽ có kích thước lớn hơn đôi chút, có thể là đặc trưng cho một số thị trường để đáp ứng tốt hơn cho cấu hình 7 chỗ.

Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2023 ảnh 3

Điểm thay đổi đáng chú ý nữa Honda sẽ áp dụng trên CR-V là hệ truyền động. Chắc chắn phiên bản hybrid sẽ được ra mắt, ít nhất là tại thị trường Châu Âu.

Theo Carscoops