Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thaco Hyundai vừa ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu xe hạng A có doanh số hàng đầu thị trường. Trong phiên bản nâng cấp này, i10 càng chứng tỏ vị thế của mình với những tiện ích, tính năng nổi bật so với các đối thủ.

Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc

1. Kích thước rộng rãi

Sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao phiên bản sedan lần lượt 3.995 x 1.680 x 1.520 mm, phiên bản hatchback 3.850 x 1.680 x 1.520 mm, chiều dài trục cơ sở đạt 2.450 mm, Hyundai i10 là mẫu xe hạng A có kích thước rộng rãi nhất phân khúc.

Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc ảnh 1

2. Ga tự động Cruise Control

Cruise Control là hệ thống cho phép người dùng chủ động cài đặt xe di chuyển ở tốc độ mong muốn mà không cần tác động vào chân ga. Hệ thống này giúp xe đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, đồng thời hạn chế khả năng bị quá tốc độ của người lái.

Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc ảnh 2

Trong phân khúc xe hạng A tại thị trường Việt Nam, Hyundai i10 hiện là sản phẩm đầu tiên được trang bị tính năng này, thậm chí vượt trội hơn cả nhiều mẫu xe hạng B.

3. Cảm biến áp suất lốp

Hyundai i10 cũng là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp, giúp người lái chủ động theo dõi tình trạng các bánh xe khi di chuyển, phát hiện kịp thời các tình huống nổ/xịt lốp đột ngột, đặc biệt là khi di chuyển với tốc độ cao.

Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc ảnh 3

4. Cửa gió điều hoà hàng ghế sau

Một trang bị tiện ích giúp người ngồi trong xe thoải mái tận hưởng các chuyến đi hơn. Hyundai i10 với nâng cấp cửa gió điều hoà cho hàng ghế thứ hai giúp khoang xe nhận được hơi mát ở mọi vị trí. Đây là điểm nâng cấp giúp i10 được đánh giá khá cao so với các đối thủ, đặc biệt là tại thị trường có mùa hè nóng như Việt Nam.

Những điểm nổi bật của Hyundai i10 vừa ra mắt so với các đối thủ cùng phân khúc ảnh 4