Maybach S-Class đánh dấu chiếc xe thứ 50 triệu của Mercedes-Benz

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mercedes Benz vừa có cột mốc quan trọng đáng nhớ sau 75 năm gần đây, một chiếc Maybach S-Class đánh dấu chiếc xe thứ 50 triệu được sản xuất.

Maybach S-Class đánh dấu chiếc xe thứ 50 triệu của Mercedes-Benz

Chiếc xe thứ 50 triệu đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Mercedes-Benz trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cột mốc cũng trở nên đáng nhớ hơn khi chiếc xe thứ 50 triệu là sản phẩm cao cấp nhất của hãng xe - Maybach S-Class. Càng đáng nhớ hơn nữa bởi chiếc xe được sản xuất tại Công xưởng 56 - nơi không chỉ sản xuất các mẫu S-Class thế hệ mới mà sắp tới, đây cũng sẽ là nơi sản xuất ra những chiếc EQS - mẫu sedan chạy điện chủ lực của nhà Mercedes-Benz.

Đại diện Mercedes-Benz cho biết: "Sản phẩm thứ 50 triệu là một dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty và sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ tập thể. Tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng nghiệp trong các nhà máy trên toàn thế giới, chuyên môn và đam mê của các đồng nghiệp đã đáp ứng được sự mong đợi của nhiều khách hàng ngày qua ngày."

Maybach S-Class đánh dấu chiếc xe thứ 50 triệu của Mercedes-Benz ảnh 1

Tập trung vào các sản phẩm chạy điện trong thời gian tới, nhà sản xuất ô tô lên kế hoạch sẽ có tổng cộng 6 mẫu xe thuần điện, sẽ chính thức bán ra trước năm 2022. Chuỗi cung ứng pin cho các sản phẩm được trải đều tại các nhà máy trên 3 châu lục.

Theo Carscoops