Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vinfast Lux SA 2.0 được chủ nhân cá nhân hoá bằng cách trang bị một gói độ ngoại thất vô cùng tâm huyết.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc

Mới đây, một chiếc Vinfast Lux SA 2.0 được khoác lên mình một diện mạo mới vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Được biết, dự án với chiếc xe này được Phi Long Auto - Thành phố Hồ Chí Minh - một cơ sở chuyên về độ xe thực hiện.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc ảnh 1

Phần đầu xe được thay đổi vô cùng khác biệt so với nguyên bản

Ngay từ phần đầu xe, chiếc Lux SA 2.0 đã gây ấn tượng mạnh với màu sơn khá nổi bật, đi cùng với đó là rất nhiều chi tiết được thiết kế lại hoàn toàn. Toàn bộ phần cản trước, lưới tản nhiệt, các khe hút gió mang tạo hình góc cạnh, vô cùng hầm hố và mạnh mẽ.

Đặc biệt, phần dải đèn định vị ban ngày nay được mở rộng hơn, cụm đèn chiếu sáng chính đặt phía dưới cũng có những thay đổi về thiết kế và công năng chiếu sáng.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc ảnh 2

Lưới tản nhiệt được mở rộng hơn khá nhiều so với nguyên bản

Tiếp tục gây ấn tượng mạnh phải kể đến phía trên nắp capo. Phi Long Auto đã thực hiện lại hoàn toàn khu vực chi tiết này, bổ sung 2 khe hút gió kích thước lớn cùng nhiều đường gân nổi bật.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc ảnh 3

Hông xe cũng được bổ sung rất nhiều chi tiết mang thêm cho xe sự thể thao, cứng chắc như hai hốc bánh xe được mở rộng và các đường gân nổi dưới cánh cửa.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc ảnh 4

Tương tự như vậy, ở phía đuôi xe, chiếc Lux SA 2.0 đặc biệt này cũng được trang bị phần cản sau rất ấn tượng, nhiều khe gió cỡ lớn và 2 cặp ống xả thể thao.

Vinfast Lux SA 2.0 độ body cực độc ảnh 5

Vinfast Lux SA 2.0 phiên bản cao cấp nhất được trang bị khối động cơ 2.0L tăng áp, cho công suất tối đa 228 mã lực và 350 Nm lực kéo. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ truyền động AWD. Hiện tại, xe đang có mức giá niêm yết hơn 1.4 tỷ đồng nhưng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.