MG Việt Nam tung ưu đãi lớn dịp đầu xuân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - MG Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn nhân dịp đầu xuân Quý Mão cho dòng sedan MG5 đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

MG Việt Nam tung ưu đãi lớn dịp đầu xuân

Hòa chung cùng không khí tưng bừng chào đón năm mới 2023, với mong muốn tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua, cũng như mang đến sự hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng từ MG, trong tháng 2 này, MG Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Du xuân mới - Đón lộc tới”.

Theo đó, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ khi mua các phiên bản khác nhau của mẫu xe MG5 trong thời gian này.

MG Việt Nam tung ưu đãi lớn dịp đầu xuân ảnh 1

Cụ thể:

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất (VND)

(Đã bao gồm VAT)

Chương trình khuyến mãi

All New MG5 1.5L STD

523.000.000

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

All New MG5 1.5L LUX

588.000.000

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất (VND)

(Đã bao gồm VAT)

MG ZS STD+

528.000.000

MG ZS COM+

578.000.000

MG ZS LUX+

628.000.000

Bên cạnh đó, quý khách cũng nhận được gói QUÀ TẶNG đặc biệt khi mua bất cứ phiên bản xe nào mang thương hiệu MG được phân phối qua hệ thống đại lý chính hãng. Cụ thể, gói QUÀ TẶNG bao gồm:

- 5 năm bảo hành không giới hạn số km;

- 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7.

Tất cả các mẫu xe nêu trên đều có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà.

Với hệ thống 32 đại lý hiện hữu và ngày càng được mở rộng trên phạm vi toàn quốc, MG Việt Nam mong muốn góp phần đem lại sự thuận tiện cho khách hFàng khi tiếp cận các sản phẩm mang thương hiệu MG. Đồng thời, bên cạnh hình thức mua sắm truyền thống, MG cũng triển khai nền tảng showroom và hướng dẫn mua xe trực tuyến thông qua địa chỉ: https://mgmotor.com.vn/online-showroom.html với kỳ vọng mang tới những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, hiện đại nhất.

Qua giá bán hợp lý cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, MG Việt Nam hy vọng quý khách hàng sẽ chọn được chiếc xe phù hợp cho chính mình và gia đình để “Du xuân mới - Đón lộc tới” cùng MG.