Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mitsubishi Motors sẽ cho ra mắt dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo, đây là triển lãm ô tô lớn nhất ở Indonesia dự kiến được tổ chức vào tháng 8 tới.

Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8

Theo giới thiệu, mẫu xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới này là mẫu xe đầu tiên trong thế hệ xe SUV mới sẽ được Mitsubishi giới thiệu tại thị trường ASEAN trong thời gian sắp tới, một trong những thị trường trọng điểm của Mitsubishi Motors trong chiến lược phát triển toàn cầu.

Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8 ảnh 1

Dựa vào kinh nghiệm cũng như bề dày lịch sử sản xuất ô tô, Mitsubishi Motor cho biết mẫu SUV cỡ nhỏ mới của họ sẽ mang thiết kết rắn rỏi thanh lịch đậm chất SUV và đề cao các yếu tố thực tiễn cho người sử dụng như sự linh hoạt trong hệ thống điều khiển, nhiều hộc chứa đồ tiện dụng, sự thoải mái tối ưu với không gian nội thất rộng rãi vượt trội.

Ngoài ra, thông qua việc liên tục thực hiện những thử nghiệm thực tế và hiệu chỉnh các tính năng của xe để phù hợp với địa hình khác nhau của khu vực ASEAN, mẫu xe SUV đô thị sẽ mang lại sự an nhiên khi cầm lái trên mặt đường gồ ghề hay ngập lụt do mưa lớn.

Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8 ảnh 2

Bên cạnh các tính năng đảm bảo an toàn, Mitsubishi Motors quyết định hợp tác với Yamaha để phát triển hệ thống âm thanh cao cấp hoàn toàn mới cho mẫu xe này (Dynamic Sound Yamaha Premium). Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo nhạc cụ và thiết bị âm thanh, Mitsubishi Motors tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên tạo nên sự cộng hưởng hướng đến mục tiêu tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng mẫu xe SUV mới của thương hiệu xe Nhật.

Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8 ảnh 3

Yamaha đã thực hiện nhiều hiệu chỉnh để tối ưu các đặc tính của thanh âm trong không gian nội thất của mẫu xe mới. Hệ thống âm thanh này được trang bị mẫu xe SUV nhằm tạo nên trải nghiệm đỉnh cao, cho người sử dụng tận hưởng không gian âm nhạc chất lượng, kế nối mọi người trong những chuyến đi hứng khởi và thoải mái.

Mitsubishi Motors sẽ ra mắt SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Indonesia vào tháng 8 ảnh 4

Triển lãm ô tô quốc tế GAIKINDO Indonesia (GIIAS) lần thứ 30 sẽ diễn ra vào ngày 10 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023 tại Triển lãm Hội nghị và triển lãm Indonesia (ICE).