Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện trải nghiệm Mitsubishi tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -   “Mitsubishi Experience Day (MED) – Ngày hội trải nghiệm Chất Mitsubishi” sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 25/09/2022 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các xe của Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander,Attrage, đặc biệt là chinh phục thử thách đỉnh Red Peak cao 8m bằng mẫu xe Xpander lần đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, người tham dự cũng có cơ hội rút thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng lên đến 50 triệu đồng.

Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện trải nghiệm Mitsubishi tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe của Mitsubishi, trong một không gian an toàn và chuyên nghiệp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tổ chức “Ngày hội trải nghiệm Chất Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ ngày 24 đến 25 tháng 9, 2022.

Đến với ngày hội, khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành đậm chất SUV của Mitsubishi Xpander 2022. Mẫu xe MPV dành cho gia đình có doanh số đứng đầu trong phân khúc. New Xpander 2022 có thể thuận lợi di chuyển trên nhiều điều kiện địa hình nhờ vào khoảng sáng gầm lên đến 225mm, cao nhất trong phân khúc, cùng khung xe cứng vững, mâm xe có kích thước 17-inch,.

Đặc biệt, các tay đua của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam) sẽ đồng hành với khách hàng chinh phục thử thách đỉnh Red Peak cao 8m bằng mẫu xe Xpander lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thử thách có độ khó cao, vốn chỉ dành cho những chiếc xe 2 cầu như Pajero Sport hoặc Triton.

Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện trải nghiệm Mitsubishi tại Hà Nội ảnh 1

Bên cạnh đó, các dòng xe nổi bật khác của Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander và Attrage sẽ được chuẩn bị tại khu vực trưng bày và lái thử, để quý khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực tế.

Không chỉ được trải nghiệm các bài lái thử mang chất Mitsubishi, khách hàng tham dự Mitsubishi Experience Day lần này còn được hòa mình vào không gian gia đình với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng:

  • Giải nhất: Macbook Air M2

  • Giải nhì: Máy rửa xe Karcher

  • Giải ba: Máy kích bình Michelin

Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng mua xe Pajero Sport ngay tại sự kiện sẽ được tặng bộ loa Rockford trị giá 25 triệu đồng (số lượng có hạn).

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm các mẫu xe đang được yêu thích nhất của MMV tại link: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/mitsubishi-experience-day-2022 và nhận nhiều quà tặng giá trị cũng như ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở sự kiện lần này.