Mitsubishi Việt Nam triệu hồi 612 xe Mitsubishi Triton

 612 xe Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường được xác định gặp lỗi tại đinh tán của ốp che bệ bước chân, có thể gây ra tai nạn.

Mitsubishi Việt Nam triệu hồi 612 xe Mitsubishi Triton

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD- Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) về chương trình thu hồi sản phẩm ô tô Mitsubishi Triton do Công ty phân phối.

Theo đó, 612 xe Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường sẽ được thay thế đinh tán theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của MMV từ ngày 6-1-2020. Mã model các xe này là KL3T- JNHFPL; KL3T- JYHFPL.

Mitsubishi Việt Nam triệu hồi 612 xe Mitsubishi Triton ảnh 1

Đinh tán dùng để cố định lốp che bệ bước chân có thể bị ăn mòn dẫn đến gãy. Trong trường hợp tất cả các đinh tán bị gãy, ốp che của bệ bước chân có thể rơi khỏi xe gây ra nguy cơ tai nạn.

Nguyên nhân được xác định do trong điều kiện môi trường tiếp xúc với nước chứa muối hoặc chất chống đông, các đinh tán bị ăn mòn dẫn đến gãy.

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của MMV để được kiểm tra và thay thế đinh tán của ốp che bệ bước chân theo chương trình nêu trên nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt cho việc sử dụng.

Chương trình thu hồi sẽ được thực hiện miễn phí đối với khách hàng.

Theo An ninh Thủ đô