Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mẫu xe gầm cao đô thị đáng được mong chờ Mitsubishi XForce đã dần lộ diện tại Việt Nam, dự kiến ra mắt chính thức sớm nhất vào cuối năm nay.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt

Sau hơn 1 năm kể từ khi ra mắt toàn cầu mẫu XFC Concept (tiền thân của Mitsubishi XForce) tại Việt Nam, phiên bản thương mại XForce đã chính thức có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị sẵn sàng ra mắt và giao xe cho những khách hàng đặt trước.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 1

Theo một số đại lý, Mitsubishi XForce sẽ được ra mắt chính thức sớm nhất vào cuối năm nay hoặc tháng 1 năm 2024. Xe sẽ có 4 phiên bản, mức giá từ 650-750 triệu đồng, phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị các tính năng hỗ trợ lái ADAS. Ngay sau khi ra mắt, XForce sẽ được trưng bày tại các đại lý của Mitsubishi trên toàn quốc.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 2

Quan sát từ phía ngoài, Mitsubishi XForce dành cho thị trường Việt Nam được thiết kế giống hoàn toàn so với các thị trường nước ngoài, khoang lái được điều chỉnh lại để phù hợp với yêu cầu giao thông trong nước.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 3

Tương tự với các thị trường khác, Mitsubishi XForce tại Việt Nam được trang bị 4 chế độ lái, trong đó có chế độ lái "Wet mode" dành riêng cho đường trơn trượt. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống loa Yamaha Premium cao cấp, màn hình giải trí kích thước lớn 12.3 inch và thiết kế không gian trong xe rộng rãi.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 4

So với các đối thủ cùng phân khúc, XForce đang là mẫu xe đô thị có khoảng sáng gầm lớn nhất. Đây là mẫu xe được Mitsubishi Motor kỳ vọng sẽ đạt được những sự thành công lớn trong chiến dịch tập trung sản phẩm vào thị trường Đông Nam Á, giúp lấy thêm thị phần và san sẻ doanh số với Mitsubishi Xpander.

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 5

Dù chưa ra mắt chính thức và mới chỉ nhận đặt trước nhưng Mitsubishi XForce hiện đang có rất nhiều ưu đãi. Khách hàng đặt trước xe sớm sẽ được nhận xe sớm, cùng chương trình ưu đãi 02 năm bảo dưỡng hoặc 40.000km (tùy điều kiện nào đến trước), và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+ (Từ 01/09/2023 đến 30/11/2023).

Một số hình ảnh Mitsubishi XForce về đến kho tại Việt Nam:

Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 6
Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 7
Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 8
Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 9
Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 10
Mitsubishi XForce đã về đến Việt Nam, sẵn sàng chờ ngày ra mắt ảnh 11