Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - với 2.370 xe được bán tới tay người tiêu dùng trong tháng 11/2022, Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam. Bỏ xa đối thủ Toyota Veloz chỉ bán được 1.621 xe trong tháng này. 

Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam

Tháng 11/2022, Mitsubishi Xpander vẫn vững vàng dẫn đầu doanh số MPV tại thị trường Việt Nam. Với số lượng 2.370 chiếc xe bán ra, Xpander chỉ chịu đứng sau mẫu xe Toyota Cross trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam ảnh 1

Mẫu xe Mitsubishi Xpander 2022

Từ đầu năm 2022 đến nay, Mitsubishi Việt Nam đã bán được tổng cộng 19.487 chiếc Xpander. Bỏ xa đối thủ cạnh tranh là chiếc Toyota Veloz dù mẫu xe này cũng được coi là thành công với doanh số là 12.876 chiếc.

Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam ảnh 2

Mẫu xe Toyota Veloz Cross (Ảnh Toyota Việt Nam)

Với doanh số ấn tượng qua nhiều năm, có thể nói Mitsubishi Xpander đã chiếm được hoàn toàn sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Với thiết kế hiện đại, rộng rãi và được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn. Mức giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi vào dịp cuối năm. Rõ ràng, Mitsubishi Xpander sẽ tiếp tục dẫn đầu phân khúc cũng như sẽ hoàn toàn vững vàng nằm trong top 3 mẫu xe được người tiêu dùng lựa chọn nhất trong năm 2022.

Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam ảnh 3