Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi

(Ngày Nay) - Hôm nay, 30/5, Pega Việt Nam đã tổ chức sự kiện bàn giao xe máy điện Pega-S và tri ân khách hàng. Sự kiện thu hút sự tham dự của nhiều khách mời, đặc biệt là những chủ xe đã đặt cọc, những khách hàng đầu tiên của mẫu xe máy điện Pega-S.

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi

Hồi đầu năm, Công ty xe điện Pega đã từng tổ chức sự kiện ra mắt mẫu xe máy điện cỡ lớn Pega eSH, sau đó được đổi tên thành Pega-S trên bản thương mại chính thức phân phối ra thị trường hiện nay. 

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 1

Theo Pega Việt Nam, tên sản phẩm Pega-S mang ý nghĩa đây là mẫu Siêu xe điện của Pega (Super Pega). Sau sự kiện ra mắt vào đầu năm và nhận được nhiều phản hồi, đóng góp của khách hàng, những người quan tâm dòng sản phẩm xe điện Pega, công ty đã có nhiều điều chỉnh lắng nghe khách hàng để đưa ra phiên bản thương mại có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của điều kiện đường xá, thói quen sử dụng của khách hàng.

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 2

Cũng theo ông Đoàn Linh, chủ tịch công ty Pega, sau sự kiện ra mắt hồi đầu năm, số lượng khách hàng đặt cọc mua xe đạt hơn 700 chiếc. Tuy đây không phải con số quá ấn tượng nhưng có ý nghĩa to lớn đối với Pega và là tín hiệu tích cực cho thấy sự quan tâm của khách hàng đối với mẫu xe máy điện này.

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 3


Cụ thể, trên phiên bản thương mại Pega-S, đã có nhiều thay đổi giúp khách hàng dễ dàng điều khiển xe, tăng trải nghiệm người lái.

Trước tiên, chiều cao yên được giảm từ 780mm xuống còn 760mm giúp phù hợp với nhiều vóc dáng hơn. Đầu xe được thiết kế giảm trọng lượng, góc đánh lái mở rộng thêm 6 độ, hệ thống phanh CBS được tinh chỉnh giúp phân bổ lực phanh hợp lý, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tiếp tục tinh chỉnh, giúp xe tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ được cảm giác êm ái.

Theo công bố của Pega, mẫu Pega-S có khả năng tăng tốc từ 0-65 km/h chỉ trong 3 giây và đạt quãng đường di chuyển tối đa lên đến 120 km. Ngoài ra, một số chi tiết khác cũng được điều chỉnh lại như hệ thống đèn, nâng cao chất liệu nhựa, những chi tiết bên trong khung xe giúp tăng tính an toàn hơn cho người lái.

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 4

Trong buổi lễ, Pega cũng tung ra chương trình tri ân đối với khách hàng đã đặt cọc xe trước. Cụ thể, giá bán đối với khách hàng được giảm 5 triệu đồng so với mức giá niêm yết mới (32.9 triệu đồng), tiếp tục giảm thêm 500.000đ vì thời gian giao hàng bị kéo dài so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bên cạnh đó, Pega cũng tặng phiếu quà tặng cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm, hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày.

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 5

Khẩu hiệu "Pega phải là số 1"

Đại diện Pega cũng cho biết thêm, sản phẩm xe máy điện Pega-S tự tin là sản phẩm xe máy điện hàng đầu thị trường hiện nay với mức giá phù hợp, chất lượng cao cấp và kiểu dáng sang trọng.

Xem thêm một số hình ảnh về sự kiện:

Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 6
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 7
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 8
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 9
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 10
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 11
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 12
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 13
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 14
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 15
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 16
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 17
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 18
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 19
Những chiếc Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi ảnh 20