Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
 (Ngày Nay) - Mới đây, một chiếc Mitsubishi XFC đã được phát hiện khi đang mang lớp nguỵ trang và chạy thử trên đường công cộng tại Indonesia, hứa hẹn ngày ra mắt chính thức không còn xa.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt

Mitsubishi XFC Concept được giới thiệu toàn cầu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 10/2022. Hứa hẹn trở thành mẫu xe gầm cao đô thị đáng được mong chờ.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 1

Mới đây nhất, phiên bản thử nghiệm thực tế của mẫu xe này đã lộ diện khi đang được nguỵ trang và chạy thử tại Indonesia. Phiên bản thực tế này được giữ lại hầu hết các chi tiết giống với bản concept, ngoại trừ một vài chi tiết được thay đổi cho phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 2

Phần đầu xe có thiết kế gần như tương tự phiên bản concept, với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cùng cụm đèn chiếu sáng chính dạng chữ L. Tuy nhiên, phiên bản chạy thử rất có thể sử dụng động cơ đốt trong, do đó lưới tản nhiệt đã được điều chỉnh thiết kế để có nhiều không gian cung cấp gió cho khoang động cơ. Cụm đèn sương mù đặt phía dưới cũng đã được loại bỏ.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 3

Hông xe có thiết kế gần như tương tự, XFC phiên bản thực tế được giữ nguyên phần nóc xe khá vuông vức và hơi vuốt nhẹ về phía đuôi xe. Thiết kế này giúp không gian của chiếc xe được tối ưu hoá.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 4

Mitsubishi XFC Concept

Để phù hợp với điều kiện thực tế, gương chiếu hậu phía ngoài xe nay đã được sử dụng loại kính phản xạ quen thuộc, thay vì camera như phiên bản concept. Bên cạnh đó, mâm xe cũng được điều chỉnh kích thước nhỏ hơn.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 5

Tương tự phần đầu xe, cụm đèn sương mù đặt thấp phía dưới đuôi xe đã được lược bỏ, thiết kế đèn hậu tương tự bản concept và đã bổ sung thêm ăng-ten đuôi cá trên nóc xe. Chi tiết hơn, có thể quan sát thấy thiết kế đèn phanh trên cao cũng đã có những điều chỉnh.

Nóng: Bắt gặp Mitsubishi XFC chạy thử trên đường, hứa hẹn sắp đến ngày ra mắt ảnh 6

Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và trẻ trung của XFC, hứa hẹn đây sẽ là mẫu xe có khả năng tiếp nối sự thành công từ phiên bản concept đến phiên bản thương mại như Mitsubishi Xpander đã làm được.

Trước đó, Mitsubishi XFC đã trưng bày, nhận đặt cọc đối với khách hàng Việt Nam từ tháng 10/2022 và nhận được rất nhiều sự quan tâm.