Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Kể từ khi TMT Motors công bố hợp tác với liên doanh GM - (SAIC - WULING) hồi tháng 02/2023, đây là lần đầu tiên những hình ảnh về mẫu xe Wuling HongGuang MiniEV lộ diện.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam

Mẫu xe Wuling Hongguang MiniEV xuất hiện tại nhà máy sản xuất ô tô của TMT Motors ở Hưng Yên. Sau khi hình ảnh về mẫu xe Wuling HongGuang MiniEV được đăng tải, cộng đồng mạng đã có nhiều phản ứng tích cực.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam ảnh 1

Những hình ảnh thực tế này phần nào cho thấy sự nhỏ gọn, cơ động của Wuling HongGuang MiniEV. Hình ảnh ngoài thực tế của mẫu xe được mong đợi này không khác nhiều so với ảnh mẫu xe mà TMT Motors công bố hồi tháng 2/2023.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam ảnh 2

Wuling HongGuang MiniEV được nhiều người nhận xét có phối màu rất trẻ trung, cá tính, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Cả 2 mẫu xe lộ diện ảnh thực tế đều sử dụng các màu sắc thiên hướng cho giới trẻ, đồng thời có phần nóc xe khác màu càng tăng độ cá tính, thời trang cho xe.

Ấn tượng hơn cả là biểu tượng logo Wuling và dải trang trí hai bên dạng LED âm, có thể phát sáng trên mặt ca-lăng đen bóng. Đây là đặc điểm hiếm gặp với các dòng ô tô tại Việt Nam.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam ảnh 3

Xe thiết kế 2 cửa, có kích thước nhỏ gọn, trang bị đèn LED định vị ban ngày.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam ảnh 4

Đuôi xe trang bị hệ thống đèn LED bắt mắt, có đèn soi biển số

Hiện tại, các thông số kỹ thuật và giá bán của xe tại Việt Nam vẫn chưa được TMT Motors chính thức công bố.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang MiniEV lần đầu lộ diện tại Việt Nam ảnh 5

Theo thông số phiên bản đang bán tại thị trường khác, Wuling HongGuang MiniEV có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 2.920 x 1.493 x 1.621 (mm), trục cơ sở 1.940mm, song vẫn đủ không gian chở 4 người và khoang để hành lý 741 lít khi gập hàng ghế sau.

Sau khi TMT Motors thông báo giới thiệu vào giữa tháng 2/2023, mẫu xe này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, dự báo sẽ tạo ra sự bùng nổ doanh số trong thời gian tới.

Theo đại diện TMT Motors chia sẻ, dự kiến công ty sẽ ra mắt và nhận đặt hàng mẫu xe này ngay trong Quý 2.