'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0

(Ngày Nay) - Ngày 28/2, "ông trùm" Rolls - Royce Việt Nam đã nhận chiếc VinFast Lux SA2.0 của mình và chia sẻ một số lý do, cảm nhận về mẫu xe Việt.

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh, ông chủ đơn vị phân phối chính thức Rolls-Royce tại Việt Nam. Anh luôn nằm trong top những doanh nhân nổi tiếng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0 ảnh 1


Đoàn Hiếu Minh là một người đam mê ô tô, bộ sưu tập của anh chủ yếu là các dòng xe hạng sang, bao gồm Mercedes, BMW và đặc biệt là Rolls-Royce.

Kể từ khi hãng xe Việt Nam - VinFast ra mắt, "ông trùm" cũng dành những sự quan tâm đặc biệt đến thành tựu của người Việt và anh cũng đã quyết định đặt mua một chiếc VinFast Lux SA2.0.

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0 ảnh 2


Ngày 28/2, trên Facebook cá nhân, anh đã chia sẻ về buổi nhận xe của mình tại VinFast Đại Việt. Qua đó, anh cũng đã để lại những cảm nhận ban đầu với chiếc xe và cả lý do vì sao anh lựa chọn mẫu xe này.

"Sáng nay em nhận xe Vinfast Lux SA2, các bạn Vinfast Đại Việt chăm sóc em tận tình lắm. Các bạn hướng dẫn em từ việc trong xe có ngăn nào kín đáo để giấu đồ, tắt định vị đi thế nào cho đảm bảo bí mật, ngả ghế hết cỡ thế nào để lăn lê bò toài cho dễ,...nói chung là em rất khoái chí!
Nhưng đến khoản lùa chân mở cốp thì một bạn làm mẫu rồi nhưng em làm mãi không được. Cứ cho chân vào gầm khua khoắng loạn hết cả lên mà cốp nó không mở.
Em băn khoăn lắm, chắc chắn không phải tại xe mà tại chân em rồi. Chả hiểu vì chân chưa đủ dài hay khua khoắng chưa đúng điểm nhạy đây?"

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0 ảnh 3


Qua đó anh thể hiện bản thân rất khoái chí với mẫu xe đến từ VinFast, mặc dù anh đã gặp một chút khó khăn khi sử dụng tính năng đá cốp.

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0 ảnh 4


Ngay dưới phần bình luận, anh cũng chia sẻ thêm về lý do chọn Lux SA2.0: "Mua để trải nghiệm, để ủng hộ là điều nên làm chứ! Người Việt mua nhiều thì sẽ có nhiều phản hồi và góp ý để Vinfast ngày một chất hơn. Anh thích ý thức phát triển ô tô của Hàn Quốc!"

'Ông trùm' Rolls-Royce Việt Nam nhận xe VinFast Lux SA2.0 ảnh 5


Qua đó, anh thể hiện mong muốn ủng hộ sản phẩm của người Việt để giúp phát triển chiếc xe ngày một hoàn thiện hơn. Có thể thấy, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã nhận được những phản hồi và sự quan tâm từ rất nhiều người.