Redline Auto Gymkhana Round 3 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vòng chung kết năm 2020 của chuỗi giải đấu Redline Auto Gymkhana Cup với tên Redline Auto Gymkhana Round 3 sẽ được tổ chức tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội) vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11 năm 2020. Giải đua được tổ chức bởi Câu lạc bộ (CLB) đua xe Redline, là câu lạc bộ được đua xe đầu tiên ở Việt Nam.

Redline Auto Gymkhana Round 3 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11

Giải đấu sắp tới có sự tham gia của 35 tay đua, tất cả đều sở hữu bằng đua xe theo đúng quy chuẩn của Hiệp hội ô tô thể thao Việt Nam, giải đua hứa hẹn sẽ đem đến hình ảnh mãn nhãn và sự kịch tính đặc biệt của vòng đua chung kết  - được tổ chức với định dạng 2 tay đua đấu loại trực tiếp.

Redline Auto Gymkhana Cup là 1 sự kiện bao gồm 3 giải đua được CLB Redline tổ chức trong năm 2020, với mục tiêu quảng bá cho bộ môn thể thao đua ô tô, cũng như tạo ra cơ hội làm quen với các giải đua xe theo chuẩn quốc tế, cho người tham gia.

Redline Auto Gymkhana Round 3 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11 ảnh 1

Mặc dù giải đua có thể nói là khép kín, chỉ dành cho thành viên CLB, những gì Redline đem đến cho người tham gia rất hữu dụng trong việc rèn luyện để trở thành tay đua thực thụ.

Tốc độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp là những gì mà CLB Redline đem đến cho người tham gia , từ tay đua đến khán giả đều có cảm giác phấn khích với giải đua này.

Giải đấu được tổ chức với sự hỗ trợ của các công ty Garmin, Go Pro, Ultra Racing, Norcem, Hiệp hội ô tô thể thao, giải đua chứng tỏ được sự thu hút với những nhà đầu tư vào ô tô thể thao. Điều này cho thấy, đua xe thể thao sẽ có tương lai tại Việt Nam.

Câu lạc bộ Redline được thành lập vào ngày 10 tháng 05 năm 2020, đây là CLB đua xe đầu tiên ở Việt Nam, thành viên hiệp hội ô tô Thể Thao, cũng như liên đoàn ô tô Thế giới. Đây là nơi hội tụ của những người đam mê môn thể thao đua xe.

Redline Auto Gymkhana Round 3 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11 ảnh 2

Sau 6 tháng thành lập hiện tại CLB đã có gần 100 thành viên, Redline được thành lập với mục đích lan tỏa tinh thần đua xe thể thao và xây dựng một cộng đồng những người đam mê môn thể thao tốc độ này. Bên cạnh việc tổ chức các giải đua mang cấp CLB và lớn hơn, Redline còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện đua xe.