Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4…

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào giữa tháng 08 để ra mắt một loạt sản phẩm mới bao gồm Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3, Galaxy S21 FE , Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Nhưng ngày chính xác diễn ra sự kiện này vẫn chưa được tiết lộ.

Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4…

Gần đây, trên mạng xã hội Twriter, ‘leaker’ nổi tiếng Max Weinbach đã gợi ý về khả năng Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 series sẽ được giới thiệu vào ngày mùng 3 tháng 08 tại sự kiện Unpacked tiếp theo của năm 2021.

Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4… ảnh 1

Những tin tức rò rỉ về Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3, Galaxy Watch 4 và Active Watch 4

Theo những thông tin có sẵn, cả Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Điều đó đồng nghĩa với việc, rất nhiều khả năng phiên bản cao cấp nhất của Z Fold 3 sẽ được trang bị xhip Snapdragon 888+, ra mắt gần đây.

Galaxy Z Fold 3 series dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ trước, điểm nổi bật là được trang bị camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra màn hình bên ngoài sẽ hỗ trợ tốc độ quét lên đến 120Hz.

Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4… ảnh 2

Z Flip 3 có khả được trang bị màn hình nắp lớn hơn và màn hình chính 120Hz.

Cả hai dòng thiết bị được đồn là sẽ có giá cả phải chăng hơn so với người tiền nhiệm. Chúng sẽ có giá thấp hơn khoảng 20% so với thế hệ trước. Nếu các tin đồn này là sự thật thì Z Fold 3 sẽ có giá bán lẻ khoảng 1.599 USD và Flip 3 vỏ sò sẽ có giá khoảng 959 USD.

Galaxy Watch thế hệ mới sẽ chuyển sang sử dụng hệ điều hành Wear OS, đây là một hệ điều hành do Google và Samsung phát triển, được giới thiệu là hội tụ những tính năng tốt nhất của Wear OS cũ và hệ điều hành Tizen.

Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4… ảnh 3

Galaxy Watch 4 được cho là sẽ có hai kích thước 42mm và 46mm, và Active Watch 4 sẽ có các biến thể 40mm và 42mm.

Về phần cứng, hai chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ sử dụng chip được sản xuất trên tiến trình 5nm. Đây có lẽ là điểm nâng cấp lớn nhất khi Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2 đều sử dụng chip Exynos 9910 10nm. Với tiến trình sản xuất tiên tiến, con chip mới hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu năng và quản lý pin tốt hơn.

Một hệ điều hành mới và một chipset mạnh mẽ hơn, được coi như là một ‘combo’ cần thiết để những chiếc đồng hồ của Samsung trở thành những chiếc đồng hồ đáng mua nhất trong năm nay. Ngoài ra cũng có những thay đổi về thiêt kế của những chiếc đồng hồ này.

Rò rỉ ngày ra mắt Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4… ảnh 4

Galaxy Watch 3

Galaxy Watch Active 4 dự kiến sẽ là phiên bản giảm giá của Watch 4 và được định vị là một đối thủ cạnh tranh với Watch SE của Apple.