Rolls-Royce Cullinan cực độc với bàn tay tài ba của hãng độ Mansory

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới Rolls-Royce đã trở thành lựa chọn của nhiều ông chủ trên toàn cầu. Mới đây, với sự biến hoá của Mansory, một chiếc Cullinan còn trở nên đặc biệt và bắt hơn hơn thế.

Rolls-Royce Cullinan cực độc với bàn tay tài ba của hãng độ Mansory

Tác phẩm của Mansory biến chiếc Cullinan có vẻ ngoài huyền bí hơn bao giờ hết. Các chi tiết màu đen và đen mờ được áp dụng triệt để, từ màu sơn, các chi tiết lưới tản nhiệt, cản trước cho đến bộ mâm cỡ lớn 22 inch cùng các ốp bánh xe cũng sở hữu màu đen huyền bí. Thậm chí, biểu tượng đặc trưng của Rolls-Royce, Spirit of Ecstasy cũng được khoác lên mình tông màu tương tự.

Rolls-Royce Cullinan cực độc với bàn tay tài ba của hãng độ Mansory ảnh 1

Chỉ có rất ít chi tiết mang màu sắc xanh đối nghịch bao gồm cùm phanh và 1 đường kẻ chạy dọc thân xe. Bởi đây chính là tông màu được hãng độ Mansory chọn làm chủ đạo cho toàn bộ chi tiết nội thất. Các chi tiết bằng da được thay đổi bằng màu xanh marine blue, tô điểm với hoạ tiết kim cương trên ghế, tựa đầu và bệ tì tay. Toàn bộ khu vực phía trước tay lái cũng được sử dụng màu sắc và chất liệu tương tự, đi cùng với các đường viền màu trắng được thêm vào vô cùng tinh tế.

Rolls-Royce Cullinan cực độc với bàn tay tài ba của hãng độ Mansory ảnh 2

Những thay đổi về động cơ không được Mansory nhắc đến chi tiết, nhưng khối động cơ được Rolls-Royce trang bị sẵn trên Cullinan cũng đã đủ làm hài lòng bất kỳ chủ nhân nào. Xe được trang bị động cơ turbo kép dung tích 6.75L, mang lại sức mạnh 563 mã lực và 850 Nm sức kéo, cho phép xe đạt tốc độ 96 km/h trong vòng 5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.