Sau Huawei, Oneplus là hãng điện thoại tiếp theo hợp tác với Leica?

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất sử dụng nhiều cách khác nhau để cải thiện camera của điện thoại. Từ tối ưu hóa phần mềm, phần cứng cho đến hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành máy ảnh. Và mục tiêu cuối cùng là cho ra những chiếc điện thoại có camera tốt nhất.

Sau Huawei, Oneplus là hãng điện thoại tiếp theo hợp tác với Leica?

Mới đây đã xuất hiện những tin đồn về việc Oneplus sẽ hợp tác với Leica để sản xuất camera cho dòng Oneplus 9 series.

Theo Teme, một leaker đáng tin cậy trên mạng xã hội Twitter đã manh nha về việc Oneplus đang hợp tác với Leica.

Nếu Oneplus đang hợp tác với Leica để phát triển camera cho dòng Oneplus 9, người dùng sẽ mong đợi sự cải thiện về camera trên những chiếc flagship tiếp theo. Thậm chí camera trên những chiếc Oneplus 9 hoặc Oneplus 9 Pro sẽ vượt qua Huawei Mate 40 Pro và Mi 10 Ultra trên bảng điểm số của DxOMark.

Giám đốc điều hành của Onelpus, Pete Lau đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đang nghiên cứu để cải thiện hiệu xuất của máy ảnh “tập chung nhiều hơn vào phần cứng và phần mềm”. Ông còn tiết lộ, Oneplus không chỉ cải thiện trên những chiếc điện thoại cao cấp mà còn cả dòng Nord trong tương lai.

Dòng Oneplus 9 có 3 phiên bản Oneplus 9, Oneplus 9 SE và Oneplus 9 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và sử dụng con chip Snapdragon 888.

Theo Oneplus, Oneplus 9 series, Leica